Deadline: 31/03/2021

[Australia] Học Bổng Quốc Tế Đại Học New South Wales

? DEADLINE: 31/03/2021

? GIỚI THIỆU CHUNG:

      Đại học New South Wales (UNSW) được thành lập năm 1949 – là một trong 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc và nằm trong top 50 trường đại học trên toàn thế giới. UNSW nổi bật với các ngành nghề như Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Luật và là một trong số ít trường đào tạo ngành Hàng không. Trường tự hào với hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia và đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ. UNSW sở hữu những mối quan hệ và liên kết tuyệt vời với các ngành nghề để sinh viên có thể phát triển tiềm năng sự nghiệp. Trường còn nhận Giải Nhà Tuyển dụng Tốt nghiệp Nổi tiếng Nhất 2018 do GradConnection/AFR  trao tặng.

     Hằng năm, UNSW cung cấp một loạt các Học bổng và Giải thưởng để hỗ trợ sinh viên Quốc tế khóa học Đại học và Sau đại học toàn thời gian tại UNSW với nhiều gói Học bổng, Giải thưởng khác nhau.

 ? CÁC GÓI HỌC BỔNG VÀ GIẢI THƯỞNG:

  • International Scientia Coursework Scholarship :

         Trị giá: Full Tuition Fee hoặc 20,000$/ năm

  •   Australia’s Global University Award :

        Trị giá: 5000-10000$/ năm

  •  UNSW Global Academic Award:

         Trị giá: 5000-10000$/ năm

  • Future of Change Scholarship:

         Trị giá: 10000$

? ĐỐI TƯỢNG HỌC BỔNG: Sinh viên quốc tế

? SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG: Không giới hạn

? YÊU CẦU THAM GIA:

  • Là sinh viên quốc tế
  • Bắt đầu học toàn thời gian các chương trình Đại học và Sau đại học của UNSW (Không bao gồm chương trình PG trực tuyến và UNSW Canberra )
  • Phải nhận được lời đề nghị nhập học vào một chương trình đủ điều kiện cho học kỳ 2 năm 2021. Đề nghị nhập học phải là một trong những điều sau đây:

– Thư mời học đại học hoặc sau đại học (vô điều kiện)

         – Khóa học tiếng Anh cho bậc đại học hoặc sau đại học (UEEC) – sinh viên phải đăng ký vào Học viện Ngôn ngữ UNSW và hoàn thành xuất sắc chương trình trước khi bắt đầu vào Học kỳ 2 năm 2021.

? HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ:  Truy cập website dưới đây để kết nối với mẫu đơn đăng kí và các thông tin chi tiết về học bổng: https://www.scholarships.unsw.edu.au/term-2-2021-unsw-international-scholarships

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=7205

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam