5 Kênh Youtube Free Giúp Học Tốt Tiếng Anh

🥰[GÓC CHIA SẺ] 5 KÊNH YOUTUBE FREE GIÚP HỌC TỐT TIẾNG ANH

👉Tìm được tài liệu học tiếng anh phù hợp và có chất lượng  là điều đầu tiên để có thể học tốt tiếng anh. Dưới đây là 5 nguồn tự học tiếng anh xịn xò và vô cùng thú vị mà iVolunteer giới thiệu đến bạn.

1️⃣.Let’s Talk

link kênh:https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

Đây là kênh youtube với cách hướng dẫn phát âm, sử dụng ngữ pháp, thành ngữ, từ và cụm từ của các giáo viên ở đây phát âm rất chi tiết và rõ ràng. Nếu bạn đang khó khăn với việc phát âm thì đây chính là vị cứu tinh đắc lực trong việc học tiếng dành cho bạn. 

2️⃣.Serlymar

link kênh:https://www.youtube.com/user/SERLYMAR

Kênh youtube dễ nghe – dễ đọc – dễ học – dễ hiểu, dành cho những người mới bắt đầu học, trình độ sơ cấp hoặc những bạn muốn củng cố lại tiếng Anh giao tiếp. 

3️⃣. engVid – Learn English for free

link kênh: https://www.youtube.com/user/engvidenglish?utm_source=langmaster&utm_campaign=english

Với kênh youtube này mang đến cho bạn 1000 video học tiếng Anh thú vị và hoàn toàn miễn phí. Đây là kênh tổng hợp của 11 giảng viên, với 900 chủ đề tiếng Anh khác nhau. Đây sẽ là kênh học vô cùng chất lượng và sẽ khiến bạn ngạc nhiên ngay khi học từ video đầu tiên.

4️⃣. VOA Learning English

link kênh: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

VOA chỉ sử dụng bộ 1500 từ vựng thông dụng nhất. Các câu, đoạn hội thoại trong video tương đối ngắn, đơn giản và dễ hiểu. Các bản tin trên VOA đa dạng với nhiều chủ đề, phát với tốc độ chậm, dễ nghe và rõ khẩu hình.

5️⃣.Anglo-Link

link kênh: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

Với cách tiếp cận tiếng Anh dựa trên 5 yếu tố: từ vựng, ngữ pháp, các thì, hội thoại và nghe-nói. Mỗi bài học sẽ có một chủ đề riêng và các bạn sẽ được khám phá một câu chuyện riêng đầy thú vị cho từng bài học. 

🎯Chúc các bạn học tập thật tốt💙

———————————————————————————-

 🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧 EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔 YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #iVolunteerVietnam #tuhoctienganh #youtube

You may also like...