YSD Mở Đơn Tuyển Thành Viên Chiêu Mộ Thế Hệ Phi Hành Gia 2020

YSD MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN

CHIÊU MỘ THẾ HỆ PHI HÀNH GIA 2020 🚀

 961 lá đơn được gửi, 50 tỉnh thành tham gia, 12% số ứng viên có học vị thạc sĩ và tiến sĩ, đó là những con số ấn tượng chương trình Trường Hè Phát triển Việt Nam (VSSD) 2020 đạt được trong đợt tuyển vừa qua. Cùng với Trường học Mùa đông về Phát triển Bền vững, VSSD 2020 nằm trong chuỗi các dự án Phát triển Thanh niên do YSD khởi xướng với mục tiêu xây dựng cộng đồng tài năng trẻ nhiệt huyết và am hiểu về các mục tiêu phát triển bền vững.

 Sau nhiều năm hoạt động sôi nổi nhằm thúc đẩy các dự án có tác động xã hội một cách khoa học và nhân văn, YSD đã khẳng định hình ảnh uy tín và chất lượng trong mắt các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực như UNESCO, UNICEF, AIESEC, Coca Cola, Disney, v.v… Đối với những tổ chức xã hội khác, YSD là người bạn thân thiết trong hỗ trợ triển khai và đo lường hiệu quả dự án.

 Với hy vọng ươm mầm và nuôi dưỡng thế hệ tương lai, YSD xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tích cực, chuyên nghiệp nơi các bạn trẻ có cơ hội học tập và rèn luyện kĩ năng đa ngành, đa lĩnh vực cũng như phát triển khả năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển xã hội. Trong năm 2020, YSD mong muốn chào đón những thành viên mới với sức trẻ xung phong và tinh thần cống hiến để đồng hành trên hành trình hướng tới một Việt Nam phát triển xanh, sạch và hạnh phúc hơn.

📢 Chúng mình rất vui được thông báo chuyến bay YSD 2020 đã chính thức khởi động! Hãy đăng ký ngay và cùng phi hành đoàn của YSD mang những giá trị tích cực đến xã hội nhé 🎉🎉🎉

🔸 ĐỐI TƯỢNG:
👉 Các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 – 25
👉 Các bạn ngoài độ tuổi trên vẫn có thể đăng ký nhưng cần chứng minh khả năng, cam kết về thời gian và chất lượng công việc.

🔸 YÊU CẦU:
🍀 Có tinh thần học hỏi, nhiệt huyết, chủ động, có trách nghiệm trong công việc
🍀 Có đam mê và nhiệt huyết với những hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững
🍀 Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập
🍀 Biết cười, thân thiện, không mắng mỏ đồng đội.

🔸 QUYỀN LỢI KHI THAM GIA YSD:
🍀 Được làm việc trong môi trường tích cực, năng động, sáng tạo: YSD luôn ủng hộ bạn chia sẻ quan điểm, ý tưởng riêng, sống thật với cá tính của mình và thúc đẩy bạn phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
🍀 Được học tập và rèn luyện kĩ năng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến phát triển bền vững: Từ những kĩ năng nhỏ nhất như viết email chuyên nghiệp tới các kĩ năng nghiên cứu và quản lý dự án, chỉ cần bạn có tinh thần học hỏi, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa ở YSD.
🍀 Cơ hội tổ chức các sự kiện, dự án tạo tác động tích cực với cộng đồng: Ở YSD mỗi người sẽ là một mảnh ghép quan trọng để cùng hiện thực các chương trình sự kiện từ nhỏ đến lớn, điển hình dự án đã gây được tiếng vang trên khắp cả nước của YSD những năm gần đây chính là Trương học mùa đông về Phát triển bền vững và Trường hè Phát triển Việt Nam (sắp diễn ra).
🍀 Cơ hội mở rộng mối quan hệ, kết nối với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, đối tác trong và ngoài nước: Các sự kiện của YSD luôn nhận được sự quan tâm lớn của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật tới khoa học công nghệ, tại các sự kiện của YSD các bạn có thể dễ dàng gặp được những nghệ sĩ nổi tiếng hay những giáo sư đầu ngành.
🍀 Được việc được cả tình cảm luôn nè: Bên cạnh tích cực tổ chức các dự án cộng đồng, các thành viên của YSD chúng mình cũng liên tục có các buổi gặp gỡ, chia sẻ và gắn kết, YSD sẽ không chỉ mang đến cho bạn cơ hội phát triển mà còn mang đến cho bạn những người bạn chất lượng, biết đâu lại là bạn đời của bạn cũng nên 💗

🔸 VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:
 Ban Chương trình và Phát triển Nội dung
 Ban Truyền thông
 Ban Quan hệ Hợp tác
 Ban Tài chính và Kế toán
 Ban Hành chính và Nhân sự

🔸 MÔ TẢ CÔNG VIỆC: https://bit.ly/YSD2020Recruit_JD

🔸 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ YSD: https://bit.ly/YSDIntroduction

🔥🔥🔥 ĐƠN ỨNG TUYỂN: https://bit.ly/YSD2020Recruit

 Mốc thời gian quan trọng:
📌 Vòng đơn: Từ 21:00 26/07/2020 – 23:59 09/08/2020 (GMT +7)
📌 Vòng phỏng vấn: Bắt đầu từ ngày 10/08/2020 đến ngày 16/08/2020
————-
Mọi thắc mắc về đợt tuyển xin vui lòng liên hệ:
📌 Fanpage YSD: https://www.facebook.com/ysdvn/
📌 Email: info@ysd.vn
📌 Hotline: 0869 760 814 (Mr. Lương, vui lòng không nhắn tin hoặc nháy máy)

========================

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn
📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen
🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com
🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube
📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *