Vũ Trụ Holawood – Các Idol Giới Cos Góp Mặt Tại Sự Kiện FCOS Festival 2022

😍 Nếu Los Angeles nổi danh với vũ trụ điện ảnh Hollywood, thì đến với 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những “gương mặt vàng trong làng Cosplay” tại vũ trụ song song 𝐇𝐎𝐋𝐀𝐖𝐎𝐎𝐃 đó nha! 💓

Như đã “tung hint” ngay từ khi sự kiện mới bắt đầu, 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 là nơi hội tụ vô vàn nhân tài cùng các gương mặt Coser có tên tuổi, luôn “làm mưa làm gió” mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện và là “Idol trong giới Cosplay”. 

‼️ Vậy nên hôm nay, 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 sẽ chính thức hé lộ danh tính của 3 KOLs sẽ góp mặt trong Lễ hội Cosplay lớn nhất Đại học FPT vào 25/6 sắp tới đó. 

Với sự hiện diện hiếm có này, các KOLs của chúng mình sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng – là bộ 3 Ban giám khảo cho cuộc thi Catwalk “𝐅𝐨𝐨𝐭𝐬𝐭𝐞𝐩 𝐂𝐨𝐬𝐞𝐫” cũng như có phần giao lưu Q&A với các bạn tới tham gia 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 nữa đó. 

Để có thể nhìn tận mắt, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ từ chính các Idols của mình, các bạn hãy nhanh tay điền ngay những tâm sự, thắc mắc của mình tại đây để BTC gửi đến các KOLs chia sẻ cùng bạn nhé.

📌 Link câu hỏi Q&A: https://by.com.vn/pH5vMu 

Còn bây giờ, hãy cùng chúng mình đón xem những gương mặt hot nhất giới Cosplay nào sẽ xuất hiện tại 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐, và liệu có phải là những người các bạn “thầm thương trộm nhớ” không nha!!! 

𝐋𝐔𝐂𝐈𝐓𝐀 – NGỌC PHƯỢNG

🔥 Bước chân vào giới Cosplay từ năm 2013, 𝐋𝐮𝐜𝐢𝐭𝐚 (tên thật là Ngọc Phượng) có thể coi là một “gương mặt thân quen” trong giới Cos với nhiều thành tích được cộng đồng Cosplay vô cùng ngưỡng mộ. Không chỉ là Cosplayer, 𝐋𝐮𝐜𝐢𝐭𝐚 còn là một cô nàng “đa zi năng” với vai trò Make up artist Stylist & Designer cùng những skills cực đỉnh. 

Bên cạnh lượng fan hâm mộ ấn tượng bao gồm 280.000 followers trên nền tảng TikTok và 10.500 follow trên MXH Facebook, 𝐋𝐮𝐜𝐢𝐭𝐚 còn ghi dấu tại nhiều cuộc thi Cosplay đình đám và “bỏ túi” những giải thưởng ấn tượng như QUEEN OF THE YEAR 2016 – HALLOWEEN THE GARDEN 1026, Giải Nhì cuộc thi ảnh BE LIKE A COSER – Lễ Hội HANAMI 2016…  

Chị đẹp 𝐋𝐮𝐜𝐢𝐭𝐚 cũng là một Coser vô cùng uy tín khi từng là khách mời hay làm Giám khảo tại hàng loạt các sự kiện như CHIYOGAMI 2017, Tanabata Matsuri 2017, JAPAN DAY 2018, Aeon Mall Halloween Festival 2018, WINTER DAY – Yuki No Kiseki 2018, HOBBY FES – Cosplay FC 2019, WINTER DAY 2019, Summer Cloud – Cosplay Pool party 2019,… nữa đó nha. 

🤩 Điều tạo nên sự khác biệt giữa 𝐋𝐮𝐜𝐢𝐭𝐚 và những Cosers khác chính là hầu hết các trang phục mà cô nàng khoác lên người đều là đồ tự thiết kế và có độ tỉ mỉ cực kỳ cao. Với gương mặt xinh đẹp và trang phục đầy sáng tạo, 𝐋𝐮𝐜𝐢𝐭𝐚 luôn trở thành tâm điểm tại mọi Lễ hội Cosplay mình tham dự. Hãy cùng đón xem cô nàng KOL xinh đẹp này sẽ mang tới 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 những bất ngờ thú vị gì nhé!

𝐓𝐘́𝐓 – VŨ HẢI YẾN

💥 Để lại dấu ấn khó phai trong cộng đồng Coser với cái tên “độc – lạ” cùng gương mặt “sinh ra là để Cosplay” cực kỳ ấn tượng, 𝐓𝐲́𝐭 (tên thật là Vũ Hải Yến) là một nữ Coser có phong cách cosplay cực kỳ đa dạng, hứa hẹn sẽ đem đến cho 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 làn gió mới vô cùng đặc sắc và thú vị đó nha. 

 

😱 Trước khi choáng ngợp bởi màn cosplay mãn nhãn trong sự kiện tại trường F sắp tới, thì các bạn có thể sẽ phải “mắt chữ O, mồm chữ A” trước list giải thưởng “dài như sớ” của 𝐓𝐲́𝐭 đấy 

– Giải nhất Cosplay Contest Winter Day 2018 – Mùa I

– Giải Bài dự thi bình chọn & giải Ba Best Coser Of The Year 2018

– Giải Nhì Super Coser Asian Beat FUKUOKA MATSURI đầu năm 2019

– Giải Nhì Super Coser Asian Beat FUKUOKA MATSURI cuối năm 2019

– Giải Nhất thi đơn & giải Nhì thi đôi Sun World’s Best Cosplayers 2019

– Giải Nhất COSPLAY-FC The Best Models 2019

– Giải Nhất Best Coser Of  The Year 2019 (Halloween The Garden)

– Giải nhất Best Coser Of The Year 2020 (Halloween The Garden)

– BGK Winter Day 2021

– Quán quân World Cosplay Summit tại Việt Nam năm 2021

– BGK Halloween 2021

😝 U là trời, nghe sương sương tài năng của chị đẹp 𝐓𝐲́𝐭 thế này, các bạn đã hóng sự xuất hiện của cô nàng tại 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 chưa nàoooo??

𝐀𝐍𝐄𝐊𝐊𝐈

🕺 𝐀𝐧𝐞𝐤𝐤𝐢 – chàng trai Coser cực cool ngầu từ ngoại hình đến phong cách sẽ là điểm nhấn trong bộ 3 KOLs của FCos Festival 2022 tới đây tại trường F đó! 

‼️ Tung một chút hint be bé cho các bạn nè, 𝐀𝐧𝐞𝐤𝐤𝐢 cũng nắm trọn trong tay nhiều giải thưởng cực kỳ giá trị trong làng Cos đấy nhé! Để 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 điểm sương sương bộ sưu tập giải thưởng của anh chàng 𝐀𝐧𝐞𝐤𝐤𝐢 cho các bạn nghe nha.

– Giải Nhất Cosplay Contest Winter Day 2018 – Mùa I

– Giải Ba COSPLAY-FC The Best Models 2019

– Giải Nhì Super Coser Asian Beat FUKUOKA MATSURI đầu 2019

– Giải Nhì Super Coser Asian Beat FUKUOKA MATSURI cuối 2019

– Giải Nhì thi đôi Sun World’s Best Cosplayers 2019

– Giải Nhì Winter day 2021

 

🔥 Với sự xuất hiện của 𝐀𝐧𝐞𝐤𝐤𝐢 tại 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐, chắc chắn các Cosers sẽ háo hức muốn được giao lưu với “soái ca” hot nhất làng Cos lắm đó nha!!! 

————————————–

❗❗ Link đăng ký tham dự 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐: https://forms.gle/EPoKBEiJVyeAZmkFA    

  • Đối tượng điền đơn đăng ký: Dành cho tất cả mọi người từ đủ 16 tuổi trở lên (theo nội quy của Ban tổ chức: http://surl.li/cfdfi) sẽ đến tham gia 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 tại trường Đại học FPT Hà Nội
  • Hạn đóng đơn đăng ký: 20H – 22/6/2022

________________________

🌸 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐕𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐭 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐢𝐧𝐡 🌸
  • ️𝐿𝑒̂̃ ℎ𝑜̣̂𝑖 𝐶𝑜𝑠𝑝𝑙𝑎𝑦 𝑡𝑎̣𝑖 𝐹𝑃𝑇𝑈 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖
  • Thời gian: 9H – 17H ngày 25/6/2022
  • Địa điểm: Đường 30m, Đại Học FPT, Km29 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

________________________

📩 Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  • Fanpage FCos Festival: https://www.facebook.com/FPTUHN.FCosFestival
  • Fanpage Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân IC-PDP FPTU: www.facebook.com/icpdp.hn/
  • Email: fcosfestival.fptu@gmail.com
  • Trưởng Ban Tổ Chức: Ms. Trần Hồng Ngọc
  • Trưởng Ban Đối ngoại: Ms. Hoàng Huyền Anh

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=97830

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network