Deadline: 06/08/2021

[UK] Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Tại Đại Học SOAS London 2021

Deadline: 06/08/2021

Đại học SOAS London được thành lập năm 1916 và hiện được coi là học viện hàng đầu thế giới về nghiên cứu Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Nằm ở trung tâm của London, Anh, đây là một tổ chức đa văn hóa, hiện đại và có tư duy tương lai. Đại học SOAS là một cơ sở giáo dục đại học xuất sắc. Hàng năm, trường chào đón những sinh viên xuất sắc và có thành tích cao từ khắp nơi trên thế giới, bất kể nền văn hóa, màu da hay quốc tịch của họ đến học tập tại đây.

Chương trình học bổng này là một chương trình được thiết kế phù hợp dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, những người mong muốn theo đuổi sự nghiệp của mình với tấm bằng Sau Đại học về Nghệ thuật Châu Á. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí và một khoản trợ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt trong thời gian học tại London.

🍀 Thông tin học bổng: Học bổng One Dr Heather Elgood dành cho năm học 2021/2022 kéo dài từ ngày 4 tháng 10 năm 2021 đến ngày 17 tháng 7 năm 2022. Khóa học bao gồm ba học phần (12 tuần) bao gồm Nghệ thuật Ấn Độ, Nghệ thuật Trung Quốc và Nghệ thuật Hồi giáo hoặc Nghệ thuật Đông Nam Á .

🍀 Các điều khoản và điều kiện:

Yêu cầu về ngôn ngữ:

 • Trong trường hợp ứng viên đề nghị nhập học Văn bằng sau đại học SOAS về Nghệ thuật Châu Á bao gồm điều kiện tiếng Anh, bất kỳ giải thưởng học bổng nào sẽ có điều kiện nếu đáp ứng điều kiện đó ít nhất một tháng trước khi bắt đầu học phần.

Phỏng vấn: 

 • Các ứng cử viên sẽ được phỏng vấn bởi một Ban Cố vấn gồm ba thành viên là nhân viên SOAS.
 • Những người lựa chọn sẽ xem xét kết quả bằng cấp, tài liệu tham khảo, kinh nghiệm chuyên môn, tuyên bố hỗ trợ, mẫu viết và các thông tin liên quan khác của ứng viên.
 • Học bổng sẽ được trao dựa trên cả tiềm năng học tập, nhu cầu tài chính và hiệu quả của học bổng đối với sự học tập và nghề nghiệp của ứng viên.

Điều kiện:

 • Học bổng không được tổ chức cùng với bất kỳ học bổng lớn nào khác.
 • Ứng viên thành công phải cống hiến toàn thời gian cho khóa học và sẽ không thực hiện thêm bất kỳ hình thức làm việc hoặc học tập nào trong thời gian học.
 • Ứng viên trúng tuyển phải tham dự tất cả các buổi giảng dạy (trực tuyến hoặc trực tiếp).
 • Các ứng viên tham gia và có đóng góp trong quá trình giảng dạy mới tiếp tục được nhận học bổng, kết quả học tập sẽ được đánh giá vào cuối mỗi học kỳ cũng như được theo dõi xuyên suốt khóa học.
 • Khoản chi tiêu dựa trên việc các ứng viên cư trú tại London cho khóa học. Nếu không sống ở London được thì tùy trường hợp mà số tiền trợ cấp có thể giảm đi cho phù hợp.

🍀 Thủ tục đăng ký học bổng:

Vui lòng đăng ký học bổng Dr Heather Elgood bằng cách tải đơn đăng ký xuống và gửi lại bản scan hoàn chỉnh tới địa chỉ asianart@soas.ac.uk . Các ứng viên cũng phải gửi:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Báo cáo về nhu cầu tài chính
 • Bảng điểm đại học (và bất kỳ bằng cấp nào khác)
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Một tác phẩm học thuật đã nộp gần đây nhất có độ dài ít nhất 1000 từ hoặc một bài luận tương đương (tức là bài luận về danh mục đấu giá hoặc bảo tàng). Nếu gần đây bạn chưa gửi một tác phẩm học thuật nào, vui lòng viết một đoạn văn mới về chủ đề lịch sử nghệ thuật mà bạn chọn với độ dài khoảng 1000 từ.
 • Bản sao hộ chiếu
 • Hai tài liệu chứng minh sự phù hợp của bạn đối với ngành này . Tài liệu tham khảo học thuật được ưu tiên hơn, nhưng tài liệu tham khảo chuyên môn cũng được chấp nhận. Hai tài liệu tham khảo chuyên môn có thể được cung cấp nếu bạn đã rời khỏi học viện hơn năm năm.

🍀Tiêu chí học bổng:

 • Các ứng cử viên sẽ được đánh giá bởi một Ban Cố vấn gồm ba thành viên là nhân viên SOAS.
 • Những người lựa chọn sẽ xem xét kết quả bằng cấp, tài liệu tham khảo, kinh nghiệm chuyên môn, tuyên bố hỗ trợ, mẫu viết và các thông tin liên quan khác của ứng viên.
 • Học bổng sẽ được trao trên cơ sở kết hợp giữa tiềm năng học tập, nhu cầu tài chính và tác động của học bổng đối với sự phát triển học tập và nghề nghiệp của ứng viên.

🍀 Mọi thắc mắc liên hệ:

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình đăng ký, hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của khóa học Văn bằng sau đại học về Nghệ thuật Châu Á, vui lòng liên hệ với Patrick Monger tại pm50@soas.ac.uk.

🍀 Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3rVxySJ

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=28923

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Diệu Linh Nguyễn

ngdieulinh.ivolunteer@gmail.com