Deadline: 29/03/2021

[UK] Học Bổng Think Big Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học Bristol 2021

Giới thiệu:

Được thành lập năm 1876, Đại học Bristol tự hào với một bề dày văn hóa lâu đời và những phương pháp giáo dục mới mẻ, sáng tạo. Liên tục nằm trong top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới, được hệ thống đánh giá đại học uy tín hàng đầu thế giới QS World University Rankings xếp hạng 58 toàn thế giới và hạng 9 trên toàn vương quốc Anh năm 2021, Đại học Bristol là một địa điểm đáng cân nhắc để các bạn sinh viên vẫn còn đang theo học hệ đại học hay đã ra trường đặt những viên gạch chắc chắn và nổi bật cho một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Vậy làm thế nào để có thể bước chân vào ngôi trường danh giá, tưởng như chỉ dành cho giới quý tộc ở đất nước Anh cổ kính, hoa lệ này?

Học bổng hàng năm Think Big của Đại học Bristol chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các bạn.

Tổng quan học bổng:

Năm 2021, Đại học Bristol quyết định đầu tư £500,000 để hỗ trợ những sinh viên sáng giá nhất đến với ngôi trường này. Học bổng Think Big dành cho cử nhân và dành cho thạc sĩ có tác dụng với tất cả khóa học ở đây.

Ngành học áp dụng: Tất cả các chương trình học ở Đại học Bristol ngoại trừ các ngành Y khoa, Nha khoa, Thú y.

Đối tượng học bổng hướng tới: Sinh viên quốc tế.

Giá trị học bổng:

  • Học bổng Cử nhân bao gồm các mức trị giá £5000 và £10,000. Học bổng có hiệu lực trong tất cả các năm theo học tại đại học Bristol.
  • Học bổng Thạc sĩ bao gồm các mức trị giá £5000, £10,000 và £20,000. Học bổng có hiệu lực trong 1 năm theo học tại đại học Bristol.

Điều kiện xét tuyển học bổng

  • Học sinh quốc tế.
  • Đã đăng kí xét tuyển tham gia các chương trình học tại đại học Bristol ( trừ ngành Y dược, Nha khoa, Thú ý).

Cách thức đăng kí

  • Bạn có thể đăng kí học bổng Think Big bậc cử nhân và bậc thạc sĩ tại đại học Bristol thông qua form đơn International Scholarships.
  • Deadline cho đăng kí xét tuyển học bổng Think Big bậc cử nhân và bậc thạc sĩ là 29/3/2021.

Thông tin chi tiết:

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=6580

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam