Tổng Hợp 5 Kênh Youtube Học Marketing Hay Nhất

Bạn là một newbie Marketing?
Bạn đam mê marketing nhưng lại học trái nghành?
Hay chỉ đơn giản…bạn mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực này?
iV tin rằng phương pháp học qua youtube, với những video hướng dẫn và chia sẻ cực tâm huyết, kỹ càng từ những bậc “tiền bối” có kinh nghiệm trong ngành -> sẽ là phương pháp không-thể-phù-hợp-hơn!
Trong bối cảnh dịch covid và giãn cách xã hội, thật tuyệt nếu chúng ta được học tập và tích lũy kiến thức…ngay tại nhà + hoàn toàn miễn phí, đúng không ạ? ^^
HubSpot là một nền tảng tiếp thị tăng trưởng hàng đầu với hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới. Phần mềm của nó bao gồm Trung tâm tiếp thị, Trung tâm bán hàng, Trung tâm dịch vụ và một CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) miễn phí mạnh mẽ, trao quyền cho hàng nghìn công ty những công cụ họ cần, để phát triển tốt hơn và khiến khách hàng của họ hài lòng.
Ngoài ra, Học viện của HubSpot là trường dẫn đầu trên toàn thế giới về tiếp thị trong nước, bán hàng và giáo dục dịch vụ. Kể từ năm 2012, Học viện HubSpot đã thực hiện sứ mệnh thay đổi cách mọi người và công ty phát triển, cung cấp đào tạo trực tuyến cho thời đại kỹ thuật số: các khóa học, dự án, chứng chỉ và đào tạo phần mềm.
Các video trên kênh YouTube giúp các bạn có những thông tin đầy đủ và chính xác về Marketing như Everyhing you need to know about Digital Marketing (những điều bạn cần biết về Tiếp thị Kỹ thuật số), SEO Success Strategies (Chiến lược thành công trong SEO),…
Unbounce giúp bạn chuyển đổi những người truy cập thông thường thành khách hàng tiềm năng, người bán hàng hay khách hàng lâu dài. Sử dụng những phương pháp mà Unbounce gợi ý, bạn có thể tạo và xuất bản các trang Marketing của riêng mình — mà không cần nhà phát triển viết mã.
Việc trang bị cho mình thông tin chi tiết về thông tin chuyển đổi, đồng thời nâng cao trực giác và kỹ năng, bạn đã có để đảm bảo hiệu suất chiến dịch tốt nhất ở mọi thời điểm và trở thành nhà tiếp thị tốt hơn ngay hôm nay.
Sau hơn 15 năm lưu trữ và sản xuất Dotto Tech trên TV (Canada), Dottotech hiện đang tập trung vào việc cung cấp nội dung hướng dẫn tuyệt vời trên YouTube hoàn toàn miễn phí. Mặc dù kênh đã có từ lâu – thành lập năm 2006 nhưng những người sáng lập thừa nhận rằng chỉ thực sự tập trung phát triển kênh đúng nghĩa vào tháng 9 năm 2013. Mỗi tuần, kênh sẽ xuất bản 2 video về năng suất, tập trung vào việc sử dụng máy tính và các thiết bị thông minh của bạn cho năng suất cá nhân. Dottotech cũng sẽ xuất bản các video về: Phát triển kênh YouTube MasterCaster Video, cách Screencast, podcast, webcast và sản xuất hội thảo trên web cũng như những hướng dẫn chi tiết về từng mảng.
Bạn muốn nâng cao kỹ năng Tiếp thị kỹ thuật số của mình lên một tầm cao mới? MeasureSchool sẽ là một giáo viên tuyệt vời, dạy bạn cách tiếp thị kỹ thuật số theo hướng dữ liệu. Với các hướng dẫn về Trình quản lý thẻ của Google và Google Analytics, bạn sẽ được cập nhật về cách cải thiện khả năng theo dõi của mình và vượt ra ngoài việc chỉ “nhìn” vào dữ liệu. Nếu bạn là Nhà tiếp thị kỹ thuật số, hãy đăng ký kênh YouTube của MeasureSchool để được đào tạo qua video hàng tuần hoàn toàn miễn phí.
Mỗi THỨ TƯ, kênh sẽ mang đến cho bạn những video hướng dẫn thú vị, nơi giúp bạn khám phá nhiều khía cạnh mới của Đo lường phương pháp Tiếp thị Kỹ thuật số của bạn. Julian – chủ kênh MeasureSchool, là cá nhân được chứng nhận về Google Analytics và cá nhân Trình quản lý thẻ của Google, nên hãy yên tâm về chất lượng thông tin từ kênh Youtube này nhé.
Railsware đem lại cho bạn thông tin chủ yếu về sản phẩm. Kể từ năm 2005, những nhà sáng lập đã định hình chuyên môn của họ trong lĩnh vực quản lý sản phẩm, kỹ thuật, thiết kế và tiếp thị. Giờ đây, họ áp dụng những kiến thức tích lũy được vào cả giải pháp cho khách hàng và sản phẩm của chính những nhà sản xuất.
Khách hàng thuê họ để xây dựng và thực hiện toàn bộ chiến lược sản phẩm từ đầu. Một thông tin cực kì thuyết phục là những nhà sáng lập Railsware đã giúp Calendly và BrightBytes biến từ những công ty khởi nghiệp nhỏ thành những công ty trị giá hàng triệu đô la. Các sản phẩm của Railsware là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của công ty. Họ đã áp dụng các phương pháp phát triển sản phẩm tốt nhất để tạo ra các giải pháp riêng biệt.
Railsware cũng cung cấp những khóa học giúp bạn có thể phát minh và phát triển các sản phẩm mới trong một môi trường sáng tạo. Những khóa học sẽ có đội ngũ chuyên gia hùng hậu hỗ trợ các bạn hoàn thành sản phẩm từ khâu ý tưởng đến phát triển rộng rãi.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=40385

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network