Deadline: 30/04/2021

[Toàn Quốc] Tình Nguyện Góp Bước Chân Vì Trẻ Em Tự Kỷ Với Thử Thách Đi Bộ Trực Tuyến

Thời gian diễn ra: 1/4/2021 – 30/4/2021.

? Bạn có biết tại Việt Nam, theo số liệu thống kê mới nhất của Cục Bảo trợ xã hội – Bộ LĐTB&XH năm 2017 có 200,000 trẻ em tự kỷ. Số lượng trẻ có hội chứng rối loạn phổ tự kỷ đến khám tại Khoa Phục hồi Chức năng Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2007 tăng gấp 50 lần so với năm 2000. Chính vì lẽ đó, vô cùng cần thiết phải hành động vì trẻ em tự kỷ, không chỉ vì để xã hội có cái nhìn đúng mực, một phương pháp đúng đắn để nuôi dạy, chăm sóc những đứa trẻ đó – như một món quà tới các bé, một lời động viên, một tiếng nói cảm thông tới gia đình có con em tự kỉ. Mỗi một bước chân đều là nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh và niềm tin, thắp sáng hi vọng.

☄️ The Steps Challenge là một sự kiện cộng đồng được saigonchildren tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, gây quỹ được hơn 700 triệu đồng, thu thập gần 200 triệu bước chân, ủng hộ và nâng cao nhận thức về tự kỷ tại Việt Nam. Năm 2021, The Steps Challenge trở lại với hình thức trực tuyến, người tham gia có thể thu thập bước chân ngay tại nhà hoặc nơi làm việc qua những việc làm hằng ngày để hoàn thành mục tiêu đề ra trong 30 ngày thử thách.

? Mỗi lượt đăng ký là bạn đã ủng hộ 130.000đ cho những hoạt động hỗ trợ trẻ tự kỷ của saigonchildren. Đồng thời hãy lan tỏa các bài post của fanpage saigonchildren để nhiều người có cái nhìn đúng hơn về tự kỷ nhé.

?Thông tin tổ chức: Saigon Children’s Charity (gọi tắt là saigonchildren) hỗ trợ trẻ em khó khăn được đến trường bởi vì giáo dục chính là cách bền vững và hiệu quả nhất để giúp các em và gia đình thoát ra khỏi vòng xoáy của đói nghèo.

?CÁCH THỨC THAM GIA

1. Đăng ký thông tin tham dự tại https://stepschallenge.saigonchildren.com/ và chuyển khoản phí tham gia chương trình (250.000 VND).

2. Nhận email hướng dẫn từ saigonchildren và luyện tập để sẵn sàng tính bước chân từ tháng 4/2021. (Bạn không phải tạo tài khoản tại iRace nếu đã đăng ký trên website của The Steps Challenge trước ngày 01/04. Saigonchildren sẽ cung cấp tài khoản iRace cho bạn qua email).

? Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/Saigonchildren/

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=10873

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam