Deadline: 25/07/2021

[Toàn Quốc] The Angels’ Halos Organization Tuyển Đại Sứ Truyền Thông

DEADLINE: 25/07/2021

🔥GIỚI THIỆU:

💥The Angels’ Halos Organization (TAH) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào ngày 12/05/2020, bởi một nhóm học sinh cấp 3 đang sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh. TAH được thành lập với mục đích bảo vệ quyền lợi của trẻ em, các thanh thiếu niên nói chung, và chống nạn “Bạo Hành Trẻ Em” nói riêng.

💥The Angels’ Halos Organization là nơi để mọi người thoải mái chia sẻ tâm sự của chính mình. TAH vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư từ các nạn nhân của vấn nạn “Bạo Hành Trẻ Em”. TAH có thể là người xa lạ với các nạn nhân, nhưng TAH có sự đồng cảm sâu sắc với những số phận trẻ có cùng dòng máu dân tộc.

🔥THÔNG TIN VỀ ĐỢT TUYỂN:

The Angels’ Halos Organization hiện đang tìm kiếm các ứng viên sáng giá để trở thành Đại sứ truyền thông. Khi ở vị trí này, bạn sẽ là cầu nối để lan toả thông điệp về các vấn nạn bạo hành trẻ em đến mọi người. Từ đó, giúp các cá nhân nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ các quyền lợi của trẻ em.

🔥ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Các bạn trẻ Việt Nam từ bậc Trung học Phổ thông trở lên có mong muốn cung cấp cho trẻ em những kiến thức cơ bản và các kĩ năng mềm để bảo vệ chính mình, tự yêu thương bản thân; cách ứng xử trong cuộc sống hằng ngày và trở thành những con người có ích trong tương lai với phần tuổi thơ tốt đẹp.

🔥LINK ĐĂNG KÍ ỨNG TUYỂN: https://bom.to/knfEVpMbaISxSy

🔥MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: theangelshalos.org@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/theangelshalos.org/?ref=page_internal


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nga Thanh

thanhnga.ivolunteer@gmail.com