Deadline: 02/04/2021

[Toàn Quốc] PRISM- The Colors Of Science Chính Thức Mở Đơn Tuyển Thành Viên Mùa 2

📌 DEADLINE: 23h59′ (GMT+7) 02/04/2021

  • Bạn có hứng thú với các bộ môn khoa học?
  • Bạn muốn tham gia vào các dự án khoa học để biết thêm nhiều điều thú vị và giúp đỡ những bạn trẻ khác hứng thú trong bộ môn này?
  • Bạn muốn được làm việc trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp?
  • Bạn muốn tham gia các hoạt động ngoại khóa để tích lũy thêm kinh nghiệm và làm đẹp CV của mình?
  • Bạn muốn giao lưu, học hỏi, làm quen với những người bạn mới trên mọi miền Tổ Quốc?

👉 Vậy thì iVolunteer xin giới thiệu đến bạn một thông tin vui đến từ một dự án khoa học và không kém phần thú vị: 

✨ P.R.I.S.M. ‘21 – THE COLORS OF SCIENCE CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN SEASON 2 ✨

🎯 GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN:

Được thành lập bởi một nhóm học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, dự án P.R.I.S.M.: The Colors of Science hướng tới việc đưa ra một hướng tiếp cận mới mẻ và thú vị cho các kiến thức khoa học thường thức hàng ngày trong cuộc sống, qua đó nâng cao nhận thức và hứng thú trong việc tiếp nhận các môn học này.

Lấy cảm hứng từ hiện tượng quang học kỳ thú, dự án P.R.I.S.M.: The Colors of Science được tạo ra với mục tiêu có thể trở thành tấm lăng kính đưa mọi người đến gần hơn với những sắc màu đẹp đẽ và diệu kỳ của khoa học. Bằng những hình thức trao đổi thông tin bổ ích mà không kém phần thú vị, hấp dẫn, cuộc hành trình với P.R.I.S.M. sẽ chứng minh rằng khoa học, cũng giống như sắc trắng, vốn bị lầm tưởng là có phần nhàm chán, thực tế lại bao gồm tất cả những màu sắc rực rỡ và đẹp đẽ nhất.

🎯 LỜI CHIÊU MỘ TỪ PRISM:

Năm đầu hoạt động đã trôi qua. Rất nhiều tri thức, kinh nghiệm, bài học đã được chia sẻ. Rất nhiều độc giả đã được tiếp cận. Rất nhiều kỷ niệm đã được đánh dấu.

Mùa hoạt động đầu tiên của P.R.I.S.M. đã trôi qua: thành công rực rỡ của dự án là một điều không thể phủ nhận, bao gồm sự chất lượng trong từng bài viết và sự lan tỏa, độ phủ sóng mạnh mẽ tới các độc giả yêu thích khoa học. P.R.I.S.M. đã đồng hành với bạn đọc trên hành trình tiếp cận những con đường độc đáo dẫn tới vùng đất khoa học bí ẩn nhưng cũng đầy kỳ thú, với những “người dẫn đường” chính là những học sinh cấp 3 có niềm đam mê, nguồn tri thức dồi dào về khoa học, và hơn cả là luôn sẵn lòng truyền tải những kiến thức, những thông tin mới mẻ, hữu ích về những chủ đề khoa học hấp dẫn.

Một cuộc hành trình mới sắp được mở ra cùng với sự đồng hành của những thành viên mới. Mang trong mình sứ mệnh truyền tải những ý tưởng khoa học mới lạ nhưng hết sức hữu ích tới độc giả, P.R.I.S.M. rất nóng lòng được tìm thấy những ứng viên tiềm năng. Một khởi đầu mới, liệu có thể trở thành một bước đột phá mới, được dựng xây bằng những trí óc tài hoa và tinh thần nhiệt huyết?

Giờ đây, bước sang mùa hoạt động thứ 2, P.R.I.S.M. đang rất mong chờ vào những gương mặt mới, những nhân tố độc đáo đầy tài năng.

Cơ hội đã đến gần. Liệu bạn đã sẵn sàng để khám phá chặng đường tuyệt vời đến với mảnh đất khoa học cùng P.R.I.S.M.?

🎯 THÔNG TIN ĐĂNG KÍ:

👉 Link đơn: http://bit.ly/dontuyentvPRISM21

👉 Đối tượng: Học sinh cấp THCS và THPT

#ivolunteer, #ivolunteervietnam, #PRISM, #P.R.I.S.M’21, #KhoaHoc, #ProjectCommunity, #Côhitinhnguyen, #tuyenthanhvien

Trần Dương

maiduong.ivolunteer@gmail.com

You may also like...