Deadline: 10/06/2021

[Toàn Quốc] Blenda Gia Hạn Đơn Tuyển Core Team Và Quản Lý Dự Án Mùa 2

DEADLINE: 21h ngày 10/06/2021 (đã gia hạn đơn)

 Giới thiệu: 

 • Blenda – Dự án cộng đồng về nghệ thuật được thành lập bởi một nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước nhằm lan tỏa các giá trị hội họa thông qua những bức tranh thuần khiết, gần gũi, quen thuộc nhất từ chính đời sống thường nhật của con người.
 • Sau thành công Mùa 1, Blenda lần đầu tiên khởi động chương trình “YOUTH WITH BLENDA” nhằm chiêu mộ các thực tập sinh mang trong mình những cá tính độc đáo để có thể dẫn đầu “ngọn đuốc” nghệ thuật và tạo nên những ấn phẩm mang đậm chất riêng của dự án. Với tiêu chí “Shine your light”, đây sẽ là sân khấu duy nhất và lớn nhất mùa 2, nơi các ứng viên thỏa sức thể hiện tài năng, tỏa sáng theo cách riêng của chính mình.
 • Quá trình dẫn dắt chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên hứa hẹn sẽ “đào tạo” bạn thành một mảnh ghép hoàn hảo cho vị trí Coreteam, những người cùng nhau tạo nên những sân khấu đỉnh cao gửi đến khán giả. Hay liệu rằng bạn có dám thử sức ở vị trí “center” để tạo dấu ấn đặc biệt cho bản thân? Sân khấu Blenda đã sáng đèn! Bạn đã sẵn sàng bùng nổ?

 Chương trình tìm kiếm tài năng “YOUTH WITH BLENDA” nhá hàng loạt thay đổi mới hấp dẫn cho Mùa 2!

Bên cạnh việc mở rộng dự án trên 2 nền tảng website và Instagram thì mùa 2 Blenda sẽ tập trung nhiều hơn vào các sự kiện offline tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 12 và tháng 1 năm sau. Không những thế, ngoài những ban như Mùa 1 thì năm nay ban tổ chức sẽ mở thêm các ban mới để đảm bảo sự chỉn chu nhất cho mỗi lần xuất hiện.

 • Creative Department – Truyền thông – Kỹ thuật
 • Strategic Planning Department – Hoạch định Chiến lược Quảng bá
 • Art Department – Ban Mỹ thuật
 • Translation Department – Ban Dịch thuật
 • Human Resources – Nhân sự
 • Finance and External Relationship Department – Tài chính và đối ngoại
 • Production Department – Sự kiện – Hậu Cần
 • Website Department – Thiết kế web – Phát triển Web

Blenda Mùa 2 dự kiến kết thúc vào đầu tháng 2, hứa hẹn sẽ đem lại những thách thức đột phá và cơ hội đánh thức tiềm năng trong bạn.

Sân khấu đặc biệt này dành cho bạn, hãy dùng những “nét vẽ” mang đậm dấu ấn của riêng bạn để chinh phục những “đại diện của nhà sản xuất thanh xuân”.

Đối tượng ứng tuyển: học sinh, sinh viên trên Toàn quốc. Ưu tiên các bạn sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Ứng tuyển vị trí Core Team:

? Link đơn: bit.ly/Dethi_Battle

? Handbook đợt tuyển Coreteam: bit.ly/handbookcoreteam_genII

? Deadline: 21:00 10/06/2021

 • Ứng tuyển vị trí Quản lý dự án:

? Đối tượng: Học sinh, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

? Link đơn: bit.ly/Dethi_ProjectManager

? Mô tả công việc: bit.ly/Projectmanager_JD

? Deadline: 21:00 10/06/2021

? Mail kết quả vòng 1 đối với những bạn đã ứng tuyển sẽ gửi đến hòm thư các bạn sớm thôi! Hãy thường xuyên kiểm tra email để không bỏ lỡ thư từ Blenda nhé!

 Quy trình ứng tuyển: 

 • VÒNG 1: VÒNG ĐƠN

☄️ Các ứng viên hoàn thành đầy đủ các câu hỏi trong đề thi và gửi về email dự án blendaproject@gmail.com trước 21:00 ngày 10/06 theo cú pháp:

HỌ VÀ TÊN – VỊ TRÍ APPLY (MEM/LEADER/PROJECT MANAGER – TÊN BAN APPLY)

Ví dụ: TRAN VAN AN – MEM PRODUCTION

☄️ Blenda chính thức mở đơn cho vị trí member, leader (coreteam) tất cả các ban và quản lý dự án. Đối với những ứng viên ứng tuyển vị trí leader, đơn sẽ không được tính là hợp lệ nếu không hoàn thành đầy đủ câu hỏi phụ.

☄️ Những ứng viên nộp đơn vòng 1 càng sớm sẽ nhận được nhận ưu tiên từ Ban tổ chức ở những vòng sau và nhận được kết quả sớm hơn.

 • VÒNG 2: THỬ THÁCH

☄️ Sau khi vượt qua vòng 1, thí sinh sẽ được BTC thông báo về thời gian vòng 2 được tổ chức trong vòng 12 ngày. Mỗi team sẽ cùng trải qua một thử thách thực tế với sự dẫn dắt từ các huấn luyện viên bí ẩn từ Blenda.

☄️ Kết quả vòng 2 sẽ được gửi đến mail thí sinh sau một ngày kết thúc thử thách.

 • VÒNG 3: PHỎNG VẤN ONLINE

☄️ Các thực tập sinh sẽ chính thức có một buổi phỏng vấn cùng trợ giảng và những nhà sản xuất của chương trình sớm nhất sau khi vượt qua vòng 2

☄️ Thời gian cụ thể của buổi phỏng vấn sẽ được gửi đến email của thí sinh

☎ Thông tin liên hệ:

 • Facebook: Blenda
 • Email: blendaproject@gmail.com
 • Hotline: 0973216827 (Ms. Ngọc Diệp)

#blenda, #giahandon, #coreteam, #quanlyduan, #toanquoc, #hochiminh, #mua2, #ivolunteer, #ivolunteervietnam

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=19074

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER