Deadline: All year round

Tổ Chức Sciovirtual Tìm Kiếm Giáo Viên Tình Nguyện Về Các Lĩnh Vực Stem

No deadline

ScioVirtual là một tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức các lớp học về các sự kiện Olympia Khoa học và các chủ đề khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (STEM) khác để gây quỹ quyên góp tiền cứu đói. ScioVirtual đang tìm kiếm các giáo viên tình nguyện.nn20,000$ đã được nâng lên để quyên góp cho Quỹ Thực phẩm Cộng đồng (Community Foodbank), tổ chức chống nghèo đói lớn nhất New Jersey. Thông qua sự hướng dẫn của 1700 sinh viên, hơn 13,500 giờ học trong 70 khóa học, bao gồm các lĩnh vực đa đạng như toán học, khoa học và công nghệ.

? LỢI ÍCH:

 

    • Tham gia vào đội ngũ của ScioVirtual các bạn sẽ được làm việc cùng những thành viên từng đoạt huy chương Olympic Khoa học cấp tiểu bang hoặc cấp quốc gia đến từ các trường đại học như MIT và Stanford.

 

    • Bạn sẽ có được cơ hội để áp dụng STEM và kỹ năng kinh doanh vào việc quyên góp tiền phi lợi nhuận cho việc từ thiện bằng cách sửa đổi tiếp cận, hợp tác và các chương trình khác.

 

Nếu bạn đang là sinh viên, giáo viên trong cách lĩnh vực STEM và muốn tham gia tình nguyện thì đừng bỏ lỡ cơ hội thiện nguyện tuyệt vời này.

? Đăng ký ngay tại đây https://bit.ly/3sOuVRV

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=6476

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất