Deadline: 23/05/2021

[Toàn Quốc] Dự Án Nghệ Thuật What The Book Tuyển Thành VIên Ban Viết

? DEADLINE: 23/05/2021

? Giới thiệu:

What The Book (WTB) là dự án phi lợi nhuận bắt đầu hoạt động vào ngày 01/06/2020, được khởi xướng bởi anh Ngô Di Lân – Nghiên cứu sinh tại Đại học Brandeis (Hoa Kỳ), sáng lập viên của Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam cùng các bạn trẻ đam mê sách và đọc ở Việt Nam. What The Book là dự án hoạt động quanh năm, mang trong mình sứ mệnh giới thiệu và mang các tác phẩm văn học đến gần hơn với công chúng thông qua các sản phẩm truyền thông, bài viết chuyên sâu, podcast,… đăng tải trên các nền tảng xã hội như Facebook, Youtube,…

Sách nói chung và văn học nói riêng là trọng tâm của What The Book (WTB), tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng chúng mình chỉ nói về sách và văn; càng không có nghĩa là chúng mình chỉ tìm những người liên quan tới văn và sách. Đồng nghĩa với việc đó là, những trải nghiệm trong WTB cũng vượt xa khỏi phạm vi những con chữ.

Với mong muốn phát triển các nội dung chuyên sâu về văn học, team Bài viết chuyên sâu của What The Book đang tìm kiếm những người bạn có chung đam mê với văn học và niềm yêu thích viết lách, thiết kế; có nguyện vọng được trau dồi kiến thức văn học và khả năng viết, thiết kế của mình, được gặp gỡ và giao lưu với những người cùng chung sở thích.

?  Vị trí cần tuyển: 

  • Ban Viết: 04 người.
  • Ban Thiết Kế: 02 người.

?  Điều kiện: 

Đối với ban Viết:

  • Có chuyên môn phân tích, viết lách và cảm thụ văn học tốt, có nền tảng kiến thức về văn học.
  • Có kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, sáng tạo.
  • Có thái độ yêu thích văn học; nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm với công việc.
  • Ưu tiên những bạn đã/đang học chuyên văn, khoa Văn học/ Sư phạm Ngữ văn…; có kinh nghiệm hoạt động trong viết lách hoặc lĩnh vực giới thiệu sách trong các CLB, dự án khác.

Đối với ban Thiết kế:

  • Có khả năng tiếp thu các giá trị văn học, tinh thần của các tác phẩm, khả năng truyền tải nội dung trên các ấn phẩm thiết kế.
  • Thành thạo các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Canva…
  • Có tinh thần cầu thị, sẵn sàng đón nhận và tiếp thu các ý kiến để cải thiện sản phẩm.
  • Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm hoạt động ở vị trí designer tại các CLB hoặc dự án khác.

?  Ứng tuyển ngay tại: https://bit.ly/3vZ9FKG

?  Ghé thăm fanpage của WTB tại: https://bit.ly/3hp8AHR

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=18027

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER