Cách Để Trở Thành Chuyên Gia Hỗ Trợ Máy Tính Để Bàn

💥Một chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn làm gì?

Chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn là một chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT), người duy trì hệ thống phần cứng và phần mềm máy tính. Họ chịu trách nhiệm cài đặt các chương trình mới, quản lý các bản cập nhật và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật. Các trách nhiệm thường bao gồm:

 •  Chẩn đoán và giải quyết các vấn đề kỹ thuật với hệ thống phần cứng hoặc phần mềm
 • Trao đổi với người dùng qua điện thoại, gặp trực tiếp hoặc qua trò chuyện trực tuyến để hiểu và khắc phục sự cố kỹ thuật
 •  Xác định nhu cầu và sau đó cung cấp cấu hình lại hệ thống
 • Đánh giá nhu cầu của người dùng và đề xuất các giải pháp kỹ thuật như dưới dạng các bản vá, nâng cấp hoặc cải tiến
 • Lập hồ sơ các quy trình hỗ trợ kỹ thuật và duy trì hồ sơ khách hàng
 • Đáp ứng kịp thời các truy vấn và cung cấp thông tin về việc cài đặt, bảo trì và sử dụng hệ thống kỹ thuật đúng cách cài đặt phần mềm hoặc giải pháp phần cứng mới
💥Yêu cầu của chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn

Các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn thường cần kết hợp các yêu cầu sau để đảm bảo việc làm:

Trình độ

Nhà tuyển dụng thường thích tối thiểu bằng Cử nhân về Khoa học máy tính hoặc lĩnh vực liên quan cho các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn. Bằng cao đẳng hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có thể được chấp nhận trong một số trường hợp nếu ứng viên có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về các hệ thống kỹ thuật và có thể thể hiện kiến ​​thức xuất sắc.

Đào tạo

Các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn thường được đào tạo nhiều về hệ thống, công nghệ và quy trình máy tính trong quá trình học của họ. Sau khi được tuyển dụng, họ cũng có thể trải qua một thời gian ngắn đào tạo tại chỗ. Điều này thường sẽ giúp họ làm quen với:

 • Tập lệnh và quy trình thích hợp để nhận cuộc gọi của khách hàng
 • Quy trình cài đặt và bảo trì cho phần mềm và phần cứng độc quyền
 • Tổ chức và cấu trúc của công ty

Việc đào tạo thường bao gồm việc hỗ trợ các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật khác trong nhóm của họ và giám sát việc hoàn thành nhiệm vụ cho đến khi họ đủ thoải mái để làm việc một cách độc lập.

Chứng chỉ

Các công ty thường tìm kiếm các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn có chứng chỉ về các chương trình hoặc hệ thống cụ thể có liên quan đến công việc họ sẽ làm. Một số chứng nhận phổ biến bao gồm:

 • CompTIA A

Chứng nhận CompTIA A + là tiêu chuẩn công nghiệp về sự xuất sắc trong CNTT. Chương trình bao gồm phần cứng, khắc phục sự cố phần mềm, hệ điều hành máy tính, mạng, bảo mật, khắc phục sự cố phần cứng và mạng, thiết bị di động, quy trình hoạt động và các công nghệ khác.

 • Kỹ thuật viên Apple Care Mac (ACMT)

ACMT có giá trị đối với các chuyên gia muốn làm việc với các sản phẩm của Apple. Đào tạo có sẵn trực tuyến để bạn có thể nghiên cứu và học theo tốc độ của riêng bạn. Bạn cũng có thể theo học khóa đào tạo tại chỗ tại Trung tâm đào tạo được Apple ủy quyền. Để có được chứng chỉ ACMT, bạn phải vượt qua Bài kiểm tra Cơ bản về Dịch vụ Apple và Bài kiểm tra Kỹ thuật viên Macintosh được Chứng nhận của Apple (ACMT), cả hai đều có số điểm từ 80% trở lên.

 • Microsoft Technology Associate (MTA)

MTA thể hiện kiến ​​thức kỹ thuật cốt lõi với các hệ thống của Microsoft. Có một số kỳ thi chứng chỉ mà bạn có thể theo đuổi, tập trung vào các hệ thống khác nhau của Microsoft, các nguyên tắc cơ bản về cơ sở dữ liệu, các nguyên tắc cơ bản về phát triển phần mềm và hơn thế nữa.

 • Đại diện Dịch vụ Khách hàng HDI (HDI-CSR)

Mặc dù đây không phải là chứng chỉ kỹ thuật, nhưng nó rất có lợi cho các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn. Chương trình đào tạo này bao gồm các kỹ năng thiết yếu cần thiết để cung cấp hỗ trợ khách hàng đặc biệt. Nó bao gồm lan tỏa hành vi thách thức, sử dụng tư duy phản biện để chẩn đoán vấn đề và tham gia lắng nghe tích cực để hiểu rõ hơn về tình hình của khách hàng.

Các kỹ năng

Bộ kỹ năng phù hợp trang bị cho những chuyên gia này trong việc xử lý các tương tác với khách hàng đầy thách thức và các vấn đề kỹ thuật phức tạp.

 • Thông tin liên lạc

Các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn phải truyền đạt thông tin kỹ thuật cao cho người dùng không phải lúc nào cũng quen thuộc với hệ thống phần mềm và phần cứng cũng như công nghệ khác. Kỹ năng giao tiếp tốt là điều cần thiết để thu hẹp khoảng cách kiến ​​thức và cung cấp thông tin dễ hiểu và dễ hành động cho khách hàng.

 • Dịch vụ khách hàng

Các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn thường giải quyết những khách hàng gặp sự cố với hệ thống của họ, điều này có thể khiến khách hàng thất vọng. Các chuyên gia này phải có các kỹ năng dịch vụ khách hàng nổi bật, chẳng hạn như lắng nghe tích cực và đồng cảm, trang bị cho họ để giúp khách hàng bình tĩnh và đưa ra giải pháp thỏa đáng.

 • Giải quyết vấn đề

Đánh giá vấn đề và thực hiện các giải pháp là cốt lõi trong công việc của một chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn. Các chuyên gia này phải có khả năng thu thập thông tin từ khách hàng một cách có hệ thống và sử dụng những chi tiết này cũng như tư duy phản biện của họ để chẩn đoán và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

 • Chú ý đến chi tiết

Kỹ năng này giúp các chuyên gia này tìm ra các lỗi nhỏ, chẳng hạn như mã bị lỗi hoặc lỗi đánh máy trong hướng dẫn có ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của người dùng với sản phẩm kỹ thuật.

💥Môi trường làm việc của chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn

Chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn thường cung cấp dịch vụ cho khách hàng bên ngoài trang web. Họ có thể thực hiện việc này qua điện thoại bằng cách cung cấp hỗ trợ trong cài đặt trung tâm cuộc gọi. Công việc này có thể đòi hỏi nhiều giờ, thường xuyên nhất là ngồi trên bàn làm việc trên máy tính.

Các chuyên gia hỗ trợ làm việc trong một nhóm với những người khác, cố gắng đáp ứng các mục tiêu về sự hài lòng của khách hàng và xác định những cách tốt nhất để giữ cho cuộc gọi ngắn gọn nhưng hiệu quả. Các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn cũng làm việc chặt chẽ với những người khác trong việc định vị liên quan đến CNTT trong công ty. Họ có thể xử lý các thủ tục giấy tờ, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và các nhiệm vụ khác cho người giám sát và quản lý CNTT.

Một số chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn cũng cung cấp hỗ trợ tại chỗ cho khách hàng bằng cách đi đến địa điểm văn phòng của họ và xử lý cài đặt và cập nhật trực tiếp. Trong những tình huống này, chuyên gia phải đi công tác để thực hiện một phần công việc. Việc lắp đặt hệ thống trực tiếp có thể yêu cầu nâng, uốn, vươn và đi bộ.

💥Cách trở thành chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn

Các bước sau có thể trang bị cho bạn sự nghiệp trong lĩnh vực này.

1. Kiếm bằng cử nhân

Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Máy tính được ưu tiên hơn, mặc dù các lĩnh vực kỹ thuật liên quan được chấp nhận. Cân nhắc hoàn thành các môn học trong nhiều hệ thống kỹ thuật khác nhau để đa dạng hóa kiến ​​thức của bạn.

2. Đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp

Có được chứng chỉ kỹ thuật từ các nhà cung cấp và các cơ quan chứng nhận khác. Tìm kiếm chứng chỉ nâng cao trong các chương trình mà bạn muốn làm việc nhất. Bước này có thể giúp bạn đảm bảo việc làm, thăng tiến sự nghiệp hoặc tăng khả năng kiếm tiền của mình tốt hơn.

3. Tích lũy kinh nghiệm với hệ điều hành

Các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn phải có kinh nghiệm thực tế làm việc với Windows, Linux và các hệ thống khác. Bạn có thể đạt được kiến ​​thức này thông qua chương trình cấp bằng của mình, trong một công việc liên quan hoặc thông qua các cơ hội tình nguyện quản lý hệ thống kỹ thuật và cơ sở dữ liệu cho các tổ chức phi lợi nhuận.

4. Thể hiện kỹ năng dịch vụ khách hàng của bạn

Làm việc trong hệ thống hỗ trợ dựa trên bán vé là ưu tiên cho những người muốn trở thành chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn. Tuy nhiên, bất kỳ trải nghiệm nào đã được chứng minh với dịch vụ khách hàng đều có lợi vì nó làm nổi bật khả năng giao tiếp tốt với khách hàng và xử lý giải quyết vấn đề dưới áp lực.

5. Chuẩn bị sơ yếu lý lịch của bạn

Dự thảo sơ yếu lý lịch nêu bật chuyên môn kỹ thuật và kỹ năng hỗ trợ khách hàng của bạn. Liệt kê tất cả các chứng chỉ kỹ thuật bạn đã kiếm được. Cân nhắc sử dụng ngôn ngữ được sử dụng trong mô tả công việc để điều chỉnh tốt hơn trình độ của bạn với kỳ vọng của nhà tuyển dụng tiềm năng.

6. Tìm kiếm các vị trí hỗ trợ kỹ thuật

Tìm kiếm công việc cho các chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn trong khu vực dự định của bạn và tại các công ty bạn muốn làm việc. Các chức danh khác cần xem xét bao gồm kỹ thuật viên hỗ trợ máy tính để bàn và hỗ trợ máy tính để bàn CNTT.

💥Ví dụ mô tả công việc của chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn

Tìm kiếm một chuyên gia hỗ trợ máy tính để bàn có kinh nghiệm làm việc tại bàn trợ giúp CNTT. Chúng tôi cần những cá nhân có động lực cao, những người có thể làm việc trong một môi trường có nhịp độ nhanh, cung cấp các giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề kỹ thuật thường gặp. Các trách nhiệm bao gồm cài đặt, cấu hình, khắc phục sự cố và duy trì các giải pháp phần mềm cho khách hàng của chúng tôi cả tại văn phòng của họ và hỗ trợ qua điện thoại. Việc di chuyển đến các địa điểm của khách hàng sẽ chiếm khoảng 20% ​​thời gian của bạn. Bạn nên làm quen với Microsoft Office. Chứng nhận CompTIA A + được ưu tiên. Bằng cấp tối thiểu cũng bao gồm Bằng Cử nhân về Khoa học Máy tính hoặc một lĩnh vực liên quan và từ 2 đến 5 năm kinh nghiệm có liên quan.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Vương Thùy Trang
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Vương Thùy Trang _ Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=96207

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster ParadiseWestern Australia’s Best Photo Spots — Hidden Gems In Perth, Rottnest Island, and Kalbarri for your Instagram9-Day Australia Road Trip Itinerary Around The Best Of NSW — Sydney, Blue Mountains and BeyondDream Cruise’s Thailand Seacation — What to Expect on This Cruise to Nowhere13 Reasons Why Byron Bay Should Be on Every NSW Itinerary5 Places to Visit in Bali Other Than the Beach10-Day Japan Itinerary — Tokyo to Osaka With The JR Pass for $1.1k5 Animal Cafes in Osaka not to be missedBarcelona in three courses15 Unique Experiences in Shikoku — The Laidback Island of Japan Undiscovered By Most TouristsHiking Chestnut Nature Park — Bicycle Pump Tracks and Rare Bird SightingsThe Best Day Trips From Tokyo For Food, Arts & Culture — Northward Golden Route9 Things to Do in Singapore That Are Perfectly Ok to Do Alone48-Hour Dubai Itinerary — The Best Stopover For Thrill SeekersThis New Lifestyle Card is Changing the Way We Travel — MCO Card6-Day Kyushu Itinerary — Chasing Autumn in a Quieter Side of Japan (Fukuoka, Kagoshima, Beppu)6D5N Nagano Itinerary — The Romantic Getaway 3 Hours from Tokyo (Kamikochi, Norikura and Matsumoto)Phuket Travel Guide: Making the Most of Your Day Trip in 11 Hours12 Unique Restaurants in Singapore Even Non-Foodies Will Find ImpressiveUSA Road Trip: 11-Day San Francisco to Los Angeles Itinerary Under S$1.8k3D2N Pattaya Itinerary — An Unexpected Adventure 2hrs from BangkokThe Ultimate Bali Food Guide: 21 Things To Eat in Seminyak, Ubud and Nusa DuaBukit Brown Cemetery — Everything You Need to Know Before Visiting This Old Singapore GraveyardWhy I Chose Travel Writing As My Retirement CareerBa Na Hills Guide — 10 Things To Do In Vietnam’s Breathtaking Hidden Playground