[Thái Lan] Khóa Học 3 Tháng Trải Nghiệm Thực Tế Nâng Cao Tiếng Anh (Partial & Full Scholarship)

🚨 DEADLINE: 10/12/2020

1️⃣ Giới thiệu:

School of English for Engaged Social Service (SENS) là một chương trình rất mới đối với các bạn Việt Nam dù năm 2021 đã là mùa thứ 6 vì SENS 2020 là năm đầu tiên họ mới mở đơn đăng ký cho ứng viên đến từ Việt Nam. 

SENS là chương trình học tiếng Anh kéo dài 3 tháng (gồm 12 tuần học và 1 tuần nghỉ) thông qua các hoạt động học tập tăng cường nhận thức về xã hội và phát triển cá nhân, diễn ra tại Wongsanit Ashram.

 

2️⃣ Thông tin:

– Chủ đề SENS 2021: Cultivating Women’s Leadership in the Work for Climate Justice. 

– Thời gian diễn ra: 10/1/2021 – 7/4/2021

– Chi phí: 6000$ 

– Đối tượng: Mọi người

– Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 

3️⃣ Yêu cầu:

– SENS 2021 tìm kiếm 18 học viên, không phân biệt độ tuổi, không yêu cầu cao về tiếng Anh vì một trong các mục tiêu của khóa học là giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh.

– Nếu trình độ tiếng Anh tốt có thể apply volunteer tutor, sẽ được hỗ trợ gần như toàn bộ chi phí (free room and board, and free travel on group excursions).

– Chủ đề SENS 2021 là Cultivating Women’s Leadership in the Work for Climate Justice nên ưu tiên ứng viên nữ, nhưng nam vẫn được ứng tuyển.

 

3️⃣ Học bổng:

Học phí cho một học viên là $6000 và có học bổng dựa trên năng lực và nhu cầu (Partial and full scholarships are available, based on merit and need). SENS luôn khuyến khích mọi người apply dù khả năng tài chính của mình đang như thế nào vì chắc chắn SENS sẽ hỗ trợ hết mình để đưa học viên phù hợp đến khóa học.

 

4️⃣ Lưu ý:

Nếu bạn phải cách ly tại chỗ tại Thái Lan, bạn cần đến trước thời gian khóa học diễn ra 1 tuần và SENS sẽ hỗ trợ ăn ở trong thời gian bạn cách ly. Lần nữa, SENS lại khuyến khích bạn apply dù chưa biết tình hình như thế nào vào năm 20201.

 

✍️ Ngoài ra, bạn Anh Thy – người đã apply thành công học bổng và được hỗ trợ đến 96% khóa học sẽ có những điều chia sẻ thú vị khi bạn ấy tham gia SENS 2020 (đọc bài viết tại: https://bitly.com.vn/QtvrV)

 

🌈 Thông tin chi tiết và đơn đăng ký: http://inebinstitute.org/eng/

Nguồn: Opportunity Hunting

================================

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #tinhnguyen #SENS2021 #Thailand

You may also like...