Tạp Chí Đáng Nhớ Tìm Kiếm Cộng Tác Viên Tham Gia Viết Bài Part-time – Có Nhuận Bút

Với chủ trương giữ gìn và phổ biến văn hóa Việt không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới, tạp chí ĐÁNG NHỚ rất mong nhận được sự chia sẻ vòng đóng góp (bài viết, hình ảnh, audio,…) của quý vị để văn hóa Việt ngày một lan tỏa, rộng khắp.

  • Cộng tác viên (CTV) có thể thử sức ở đa dạng các chủ đề như du lịch, tài chính, sức khỏe, ẩm thực, giáo dục, ký sự – hồi tưởng, phong tục – tập quán, tầm nguyên, nuôi dạy con, truyện ngắn, tản văn…(chi tiết mời quý vị ghé thăm website dangnho.com)
  • Ngoài ra, tạp chí còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi viết với chủ đề và giải thưởng hấp dẫn, CTV có thể theo dõi kênh của tòa soạn để cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi đang diễn ra.
  • Ban biên tập sẽ chọn lựa các bài viết, hình ảnh, audio chất lượng đăng tải lên website dangnho.com, một số bài sẽ được chọn in trong ấn phẩm của tòa soạn (Tạp chí Đáng Nhớ vừa ra mắt ấn bản đầu tiên “Xuân trong kỷ niệm” trong năm nay).
📍Làm thế nào để gửi bài cho Tạp chí Đáng Nhớ?
1. Gửi bài viết, hình ảnh hoặc audio về một chủ đề mà quý vị quan tâm qua website của tòa soạn https://tapchidangnho.com hoặc https://tapchi.us
2. Ban biên tập sẽ tiến hành duyệt bài, bài viết chất lượng sẽ được đăng tải, xuất bản và có cơ hội nhận nhuận bút từ tòa soạn.
3. Tìm hiểu về một số câu hỏi thường gặp tại đây:
📍Quyền lợi thành viên và cách chi trả nhuận bút: XEM TẠI ĐÂY
📍Mọi thắc mắc quý vị có thể gửi về điện thư toasoan@tapchidangnho.com để được giải đáp.
_____________

You may also like...