Sơ Yếu Lý Lịch Của Nhà Quản Trị Vận Hành Trong Bệnh Viện

Nhà quản trị vận hành trong bệnh viện giám sát các hoạt động hàng ngày của cơ sở y tế. Họ thường có resume chuyên nghiệp thể hiện sự hiểu biết về thuật ngữ y tế, quản lý thời gian đặc biệt và tổ chức xuất sắc. Nếu bạn là một nhà quản trị vận hành trong bệnh viện đầy tham vọng hoặc hiện tại muốn biết cách chỉnh sửa resume của mình, hãy cân nhắc tìm hiểu một số mẹo về cách tạo resume nhà quản trị vận hành trong bệnh viện chuyên nghiệp thu hút người quản lý tuyển dụng.

💥Nhà quản trị vận hành trong bệnh viện là gì?

Nhà quản trị vận hành trong bệnh viện là người giám sát hoạt động của một cơ sở y tế như bệnh viện hoặc phòng khám. Họ chịu trách nhiệm quản lý quá trình tuyển dụng, tuyển dụng và giới thiệu nhân viên mới và giám sát nhân viên bằng cách thực hiện đánh giá hiệu suất, cung cấp đào tạo và hướng dẫn. Họ có thể giúp quản lý doanh nghiệp bằng cách xác định các vấn đề về ngân sách, nhân sự hoặc quan hệ công chúng và tạo ra các chiến lược để cải thiện chúng. Họ cũng đảm bảo rằng cơ sở y tế tuân thủ các quy định chăm sóc sức khỏe để duy trì tính toàn vẹn của hoạt động kinh doanh và giữ an toàn cho bệnh nhân.

💥Cách viết resume cho nhà quản trị vận hành trong bệnh viện

Resume của một nhà quản trị vận hành trong bệnh viện nêu bật những phẩm chất quan trọng mà một nhà quản trị vận hành trong bệnh viện có thể có, chẳng hạn như kỹ năng lãnh đạo, quản lý dự án và giao tiếp hiệu quả. Bởi vì resume thường là thứ đầu tiên mà nhà tuyển dụng xem xét khi họ nhận được đơn xin việc và nó giúp họ xác định xem bạn có là một ứng viên tiềm năng hay không, nên việc tạo ra một resume hấp dẫn là rất quan trọng. Dưới đây là danh sách các tips về cách viết resume cho nhà quản trị vận hành trong bệnh viện:

1. Lưu ý những gì nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng đang tìm kiếm

Hãy nghĩ về năng lực và phẩm chất mà nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng sẽ để ý và cách resume của bạn có thể chứng minh rằng bạn là một ứng viên lý tưởng cho vị trí này. Xem xét kinh nghiệm trong quá khứ của bạn và quyết định điều gì phù hợp nhất. Đảm bảo rằng không có lỗi chính tả và bạn không bỏ sót bất kỳ nguyên tắc nào được liệt kê trong tin tuyển dụng khi viết resume của mình. Một số nhà tuyển dụng có thể yêu cầu bạn đưa vào danh sách các tài liệu tham chiếu để họ có thể xác minh lịch sử việc làm của bạn.

2. Chọn định dạng

Khi quyết định xem bạn muốn resume của mình trông như thế nào, rất hữu ích khi xem xét các mẫu resume khác nhau có sẵn trên mạng. Ưu tiên các mẫu bao gồm các phần bổ sung cho nội dung như chứng nhận, giải thưởng và thành tích. Chọn một bảng màu trung tính để đảm bảo rằng resume của bạn chuyên nghiệp. Nếu bạn đã viết resume trước đó, bạn có thể sử dụng resume trước đó và sửa đổi nó nếu cần.

3. Nhập thông tin liên hệ

Thêm thông tin liên hệ của bạn để nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng có thể liên hệ với bạn nếu họ muốn tiếp tục phỏng vấn. Bao gồm các thông tin như tên đầy đủ của bạn, tiếp theo là địa chỉ, email và số điện thoại. Bạn cũng có thể thêm liên kết đến bất kỳ tổ chức chuyên môn nào mà bạn là thành viên để nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu thêm về các mối quan hệ và mối quan tâm nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn chọn tải resume của mình lên một trang web việc làm công khai, hãy đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn vẫn được bảo vệ.

4. Viết kinh nghiệm làm việc

Liệt kê kinh nghiệm làm việc của bạn theo thứ tự thời gian đảo ngược, từ gần đây nhất đến xa dần. Bao gồm các danh sách ngắn gọn, được đánh dấu đầu dòng về các nhiệm vụ công việc cho các vai trò nhà quản trị vận hành trong bệnh viện trước đây hoặc các vai trò liên quan khác. Một số nhiệm vụ công việc mà người quản lý tuyển dụng có thể muốn thấy ở ứng viên nhà quản trị vận hành trong bệnh viện, bao gồm tuyển dụng và quản lý nhân viên, phát triển và duy trì ngân sách cơ sở và thực hiện các nhiệm vụ hành chính.

5. Thêm học vấn và đào tạo

Đối với những công việc đặc biệt chú trọng đến trình độ học vấn, chẳng hạn như những công việc trong ngành chăm sóc sức khỏe, thông thường bạn nên liệt kê trình độ học vấn của bạn ở gần đầu của resume. Nhà quản trị vận hành trong bệnh viện có thể bao gồm các thành tích quan trọng, các khóa học liên quan đã thực hiện và số năm tham dự, cộng với bất kỳ chứng chỉ hoặc giấy phép nào đã đạt được. Khi thêm chứng nhận và giấy phép, hãy đảm bảo bao gồm tên, tổ chức phát hành, ngày cấp và ngày hết hạn.

6. Liệt kê các kỹ năng liên quan

Xem lại các tin tuyển dụng nhà quản trị vận hành trong bệnh viện để xem các loại nhiệm vụ được mong đợi của từng nơi. Suy nghĩ về những kỹ năng có thể cần để đạt được chúng và lập danh sách một số kỹ năng bạn có để áp dụng cho nhiệm vụ của một nhà quản trị vận hành trong bệnh viện. Ví dụ, một danh sách công việc có thể liệt kê việc giám sát nhân viên là trách nhiệm chính. Bạn có thể thêm vào resume của mình rằng bạn có thể ủy thác các nhiệm vụ một cách hiệu quả hoặc bạn có kỹ năng giao tiếp tốt.

7. Làm cho nội dung ngắn gọn

Giữ tất cả nội dung rõ ràng và ngắn gọn nhất có thể. Xem lại resume của bạn và đọc to hoặc nhờ ai đó đọc giúp bạn để nắm bắt những thông tin thừa hoặc không cần thiết. Sau đó, bạn có thể sắp xếp các phần với các tiêu đề khác nhau. Sử dụng gạch đầu dòng khi giải thích các mục như trách nhiệm công việc, chứng chỉ hoặc tài liệu tham chiếu chuyên môn và cá nhân.

💥Mẫu resume cho nhà quản trị trong bệnh viện

Đây là một mẫu resume bạn có thể sử dụng để giúp bạn xây dựng resume nhà quản trị vận hành trong bệnh viện của riêng mình:

[Họ và tên]

[Thành phố, bang]

[Địa chỉ email]

[Số điện thoại]

Tóm tắt

[Bao gồm một hoặc hai câu mô tả nền tảng và kinh nghiệm của bạn, cũng như những điểm khác biệt của bạn với các ứng viên khác.]

Kinh nghiệm làm việc

[Chức danh]

[Bắt đầu từ tháng và năm đến tháng và năm kết thúc]

[Tên của tổ chức]

[Thành phố, bang]

 • Trách nhiệm công việc 1
 • Trách nhiệm công việc 2
 • Trách nhiệm công việc 3
 • Trách nhiệm công việc 4
 • Trách nhiệm công việc 5

Học vấn

[Loại bằng cấp, chuyên ngành]

[Tên trường cao đẳng hoặc đại học]

[Bắt đầu từ tháng và năm đến tháng và năm tốt nghiệp]

[Các môn học liên quan mà bạn đã hoàn thành]
[Các hội và tổ chức mà bạn đã tham gia]

Kỹ năng

 • Kỹ năng 1
 • Kỹ năng 2
 • Kỹ năng 3
 • Kỹ năng 4
 • Kỹ năng 5

Giải thưởng và thành tựu

[Tên giải thưởng]

[Công ty phát hành] – [Vị trí]

Mô tả

Chứng chỉ và giấy phép

[Tên chứng chỉ hoặc giấy phép]

[Công ty phát hành, tháng và ngày phát hành]

[Ngày hết hạn]

Các kỹ năng đã học

💥Ví dụ về resume nhà quản trị vận hành trong bệnh viện

Dưới đây là một ví dụ về resume của nhà quản trị vận hành trong bệnh viện khi sử dụng mẫu trên:

Caroline Matthews

Sunnytown, Florida

cmatthews@email.com

(555) 555-5555

Tóm tắt

Tháo vát và nhiệt tình trong lĩnh vực chuyên môn với 11 năm kinh nghiệm.

Kinh nghiệm làm việc

Quản trị vận hành trong bệnh viện

Tháng 5 năm 2014 đến tháng 2 năm 2021

Bệnh viện Healthy Patients

Sunnytown, Florida

 • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên y tế và hành chính
 • Xây dựng ngân sách và giám sát các khoản chi tiêu của cơ sở
 • Theo dõi và duy trì các tiêu chuẩn và quy định của ngành chăm sóc sức khỏe
 • Hỗ trợ tạo các kế hoạch cải tiến kinh doanh
 • Nghiên cứu và đề xuất các kế hoạch bảo hiểm

Học vấn

Đại học bang Sunshine

Sunnytown, Florida

*Tháng 9 năm 1998 đến tháng 5 năm 2002

Cử nhân quản trị điều dưỡng

Y tá cho các cộng đồng thua thiệt, Thủ quỹ

*Tháng 9 năm 2002 đến tháng 5 năm 2006

MA trong quản trị kinh doanh

 • Chuyên gia y tế tương lai của Hội sinh viên Florida, Thủ quỹ
 • Đại sứ sinh viên cho Cải cách chăm sóc sức khỏe, Trợ lý VP

Kỹ năng

 • Kế toán và ghi sổ kế toán
 • Quản lý và phân tích cơ sở dữ liệu
 • Chẩn đoán từ xa
 • Phái đoàn công tác
 • Đàm phán

Giải thưởng và thành tựu

* Tình nguyện viên quản trị vận hành trong bệnh viện của năm 2018

Tổ chức y tế của những tình nguyện viên xuất sắc – Sunnytown, Florida

 • Đã phát triển chiến lược để cải thiện tỷ lệ giữ chân nhân viên lên 8%
 • Cung cấp các nguồn lực đào tạo và phát triển cho nhân viên
 • Xác định nguồn gốc của tổn thất tài chính của cơ sở và tạo ra một ngân sách để tiết kiệm

Chứng chỉ và giấy phép

Chứng nhận sơ cứu

Tổ chức chứng nhận sơ cấp cứu Sunnytown, tháng 12 năm 2015

Ngày hết hạn: tháng 12 năm 2021

CPR

___________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Lê Ngọc Minh
 • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Lê Ngọc Minh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=76462

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network