Review Khóa Học Về Cách Vượt Qua & Phát Triển Thói Quen: Sử Dụng Toàn Bộ Tiềm Năng Trong Cuộc Sống

Đã bao nhiêu lần bạn từ bỏ tập thể thao mặc dù biết rõ lợi ích của nó ❓
Bạn có đang lướt facebook, tiktok 2h đồng hồ hàng ngày nhưng không có thời gian dành cho việc học ❓
🌼  Có một câu nói rằng: Thói quen là sợi dây cáp; ta dệt một sợi tơ mỗi ngày, và cuối cùng, ta không thể phá vỡ nó. Con người có hàng ngàn thói quen, nhưng chúng ta lại khó thay đổi những thói quen xấu và thích trì hoãn.
Đôi khi muốn thay đổi cuộc đời mình, những điều nhỏ nhặt lại tạo ra sự khác biệt lớn.
🌼  Thay đổi là điều chưa bao giờ dễ dàng. Vậy nên, chúng ta hãy cố gắng biến đổi “bệnh lười” của bản thân, hoặc có thể lấy những khuyết điểm để tạo ra những điều tích cực.
Hôm nay, mình sẽ review với các bạn khoá học về cách vượt qua và phát triển thói quen: Sử dụng toàn bộ tiềm năng trong cuộc sống trên nền tảng giáo dục Udemy.
✅ Giới thiệu chung:
Khóa học này hướng dẫn từng bước để vượt qua bất kỳ thói quen xấu nào và phát triển một thói quen tốt.
Trong khóa học, bạn sẽ tìm thấy các video bài học, câu đố cũng như các bài tập cần làm để giúp vượt qua hoặc phát triển thói quen, và quan trọng nhất là hiệu quả nhất có thể.
✅ Khóa học gồm có 5 sections gồm 34 bài giảng bằng tiếng Anh học trong 1h đồng hồ, mỗi video ngắn tầm 1-2p gồm:
 • Section 1: Introduction
 • Section 2: Basics
 • Section 3: Eliminating poor habits
 • Section 4: Developing healthy habits
 • Section 5: Maintaining new habits

✅ Cảm nhận của mình sau khi hoàn thành khoá học:
 • Khoá học giúp bạn xóa bỏ rào cản giữa bạn và mục tiêu của bạn – thói quen kém và thiếu lành mạnh.
 • Chúng ta không cần kiến ​​thức trước để sử dụng thành công khóa học này. Trong các bài học, giảng viên sẽ dạy mọi thứ chúng ta cần biết để bỏ thói quen xấu và phát triển một thói quen lành mạnh.
 • Nội dung video có khoảng 60 phút, nhưng thời lượng của quá trình thực tế để vượt qua hoặc phát triển một thói quen có thể khác nhau nên mọi người có thể sắp xếp thời gian hợp lí cho từng học phần
 • Xen lẫn các học phần là các phần quiz ngắn giúp người học có thể củng cố lại kiến thức.
 • Các video được thiết kế dưới dạng hình ảnh, màu sắc tượng trưng rất sinh động, tạo hứng thú cho người tham gia khóa học.
 • Đối với một số người, vượt qua các thói quen xấu sẽ cực kỳ dễ dàng, nhưng đối với một số người thì khá khó khăn. Nó phụ thuộc vào thời gian thói quen đã tồn tại trong cuộc sống của bạn và mức độ miễn dịch của bạn với nó, cũng như mức độ khó khăn của thói quen bạn muốn phát triển.
 • Hơn nữa, học khóa học 100% bằng Tiếng Anh giúp mình có thể cải thiện nhiều kĩ năng như đọc và nghe- đọc, nâng cao vốn từ vựng, học một mà được tận ba nhé!
Trung bình, học sinh sẽ mất khoảng một tháng để phá bỏ hoàn toàn một thói quen không lành mạnh và một tháng nữa để phát triển một thói quen giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.
Thói quen tốt hình thành khi còn trẻ tạo nên tất cả mọi sự khác biệt.
🗒 NoteNên có một quyển sổ ghi chép dành riêng cho khóa học để tối đa hóa kết quả.
👉  Thông tin chi tiết khoá học: https://ivolunteervietnam.com?p=11243
🌈  Cuối cùng, mình xin cảm ơn iVolunteerVN đã chia sẻ những khoá học bổ ích tới cộng đồng bạn trẻ Việt Nam. Là một đại sứ truyền thông, mình rất vui và tự hào khi được làm công việc truyền cảm hứng, học hỏi nhiều kinh nghiệm tại một môi trường năng động và chuyên nghiệp.

_____

Cảm ơn các Đại sứ – iVolunteer Ambassador đã học tập chăm chỉ, tích cực và lựa chọn đồng hành cùng iVolunteer Vietnam trên con đường phát triển và khai phá bản thân.

_____
❗️ Chương trình tuyển Đại sứ truyền thông chính thức khởi động
👉Tham gia với chúng mình ngay tại: https://bit.ly/DaisuTruyenthong_iVolunteerVietnam

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=43701

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network