Deadline: 23/09/2021

[TP.HCM] NGỌT LAB Project Tuyển Thành Viên Gen 1

Deadline: 23/09/2021

🍰 Ăn miếng bánh, uống chút trà , cầm tay NGỌT LAB, về chung một “Nhà”.

🌿 Bạn là một tín đồ Ngọt chính hiệu? Liệu có bao giờ bạn nghĩ sẽ tự tay vào bếp và tạo nên những chiếc bánh phục vụ dạ dày của mình? Nếu bạn có suy nghĩ đó thì Vương quốc NGỌT LAB  rất sẵn lòng chiêu mộ bạn. Nơi đây, bạn có thể trau dồi sở thích làm và ăn bánh thỏa thích! Theo chân đó, dự án còn muốn lan tỏa niềm hạnh phúc từ những chiếc bánh đến những em nhỏ không may mắn ngoài kia nhằm mục đích “double the happiness”.

🍃 Đơn tuyển thành viên của NGỌT LAB đã chính thức ra lò! Dù bạn có là ai, tinh tế như một chiếc bánh Vani, hay mạnh mẽ, rắn chắc như chiếc bánh Chocolate, tất cả đều sẵn sàng cùng NGỌT LAB tạo nên những kỉ niệm và trải nghiệm vui vẻ và đầy yêu thương trong chính vương quốc này!

——————————————————————–

🌟 THÔNG TIN CHI TIẾT 

NGỌT LAB cần những thần dân tạo nên các loại bánh sau:

🌱 Bánh Matcha (Ban Truyền Thông)

🌼 Bánh Chocolate Chip (Ban Chuyên Môn)

🍂 Bánh S’mores (Ban Nhân Sự – Hậu Cần)

🍄 Bánh Sprinkle (Ban Design – Kĩ Thuật)

Bật mí xíu đây cũng là các loại bánh trong menu của dự án đó nha. Mời các thần dân mau nhanh chân đến vương quốc để thưởng thức những vị ngọt của những loại bánh kể trên nào!

🎂 Đơn đăng ký tuyển thành viên: https://forms.gle/ui3nXjw3X4itrD1u6

🎂 Mô tả công việc: https://bit.ly/3mozmTa

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=39818

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


11A1_40 Trần Thị Cát Tường

cattuongtran9@gmail.com