[Online] Làng Trẻ Em SOS Tuyển Tình Nguyện Viên Dạy Học

TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ EM LÀNG SOS VIỆT NAM

Làng trẻ em SOS là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi theo mô hình gia đình thay thế với 4 nguyên tắc sư phạm là: Bà mẹ, Anh chị em, Gia đình và Ngôi làng mang lại cho các em nhỏ có được một mái ấm gia đình ổn định, có tình yêu thương, chăm sóc của người mẹ SOS. Tại Làng trẻ em SOS, các em nhỏ được học tập, vui chơi, và chúng tôi định hướng cho các em cho đến khi các em trưởng thành, hòa nhập vào cộng đồng.

Hiện tại, Làng trẻ em SOS Việt Nam đang tìm kiếm các tình nguyện viên dạy tiếng Anh, đặc biệt là tình nguyện viên nước ngoài để làm việc với một số học sinh thông minh và năng động nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Dù kỹ năng, nền tảng và sở thích của bạn là gì, chúng tôi tin rằng bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những em nhỏ thiệt thòi ở Việt Nam. Với 2 giờ mỗi tuần, bạn có thể giúp 01 trẻ SOS học tiếng Anh trực tuyến tại 17 làng trẻ SOS trên khắp Việt Nam. Các lợi ích sau như sau:
– Nhận giấy chứng nhận của Làng trẻ em SOS khi tham gia các hoạt động tình nguyện (hoạt động ít nhất 3 tháng).
– Chia sẻ kiến ​​thức, giúp đỡ các em nhỏ của Làng trẻ em SOS Việt Nam.
– Giúp các em thêm tự tin trong giao tiếp, động lực trong cuộc sống, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai để các em có một tương lai tươi sáng hơn.
– Điểm cộng cho CV khi có hoạt động xã hội ý nghĩa.
Link đăng ký: https://bom.to/I67Y2Z8
Thông tin chi tiết tại: https://www.sos-childrensvillages.org/where…/asia/vietnam
https://www.facebook.com/soschildrensvillagesVietnam/

You may also like...