Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Về Viết Bài Học Thuật Cho Học Sinh, Sinh Viên

?NO DEADLINE  

[English caption below]

?Mô tả

“Academic writing” – cách viết theo phong cách học thuật là một cách viết trang trọng được sử dụng ở trong các trường đại học hoặc trong các trường công. Bạn sẽ bắt gặp các bài viết học thuật ở trên các trang báo hay sách. Các lĩnh vực học tập khác nhau sẽ có các ưu tiên khác nhau về phong cách viết. Tuy nhiên, tất cả các bài viết học thuật đều chia sẻ những nguyên tắc chính nhất định nhằm giúp truyền đạt thông tin một cách hiệu quả nhất có thể.

Khóa học giúp học sinh, sinh viên có thể hiểu được cách tìm kiếm chủ đề, tìm hiểu các nghiên cứu trong thư viện, cách ghi chú và ghi ra giấy theo phong cách học thuật, cách giảm thiểu lỗi sai khi viết một bài báo tiếng Anh, cách lập kế hoạch và sắp xếp các bài báo của người viết bao gồm ba phần mở bài, thân bài và kết bài.

?Thông tin chi tiết

 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Học phí: Miễn phí
 • Thời lượng: 45 phút
 • Nền tảng: Udemy
 • Chuyên gia: Alex Jhon

?Đối tượng

 • Dành cho học sinh muốn học cách viết học thuật

?Đăng kí tại đây: https://bit.ly/3EfcwnM

———————————————————————————————————————————————————————

✨Description: 

Academic writing is a formal style of writing used in universities and scholarly publications. You’ll encounter it in journal articles and books

Different fields of study have different priorities in terms of the writing they produce. However, most academic writing shares certain key principles intended to help convey information as effectively as possible.

This course will help students to be able to understand about how to find a topic, how to conduct a library research, write notes and paper in academic style, reduce the number of mistakes in writing an English article, and plan and organize their paper which includes the introduction, body, and closing.

✨Details: 

 

 • Language: English
 • Length: 45 minutes
 • Price: Free
 • Platform: Udemy
 • Expert: Alex Jhon

 

 

✨Who is this course for:

 • Student who want to learn english for academic writing

✨Apply here:https://bit.ly/3EfcwnM

Tại thời điểm Hoài An chia sẻ khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=37032

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam