[ONLINE] Khóa Học Quản Trị Nguồn Nhân Lực Đại Học Macquarie

NO DEADLINE 

🌺 Có lẽ ngành Quản trị nguồn nhân lực đang là một trong những ngành “hot” và phổ biến với chúng ta ngày nay. Ngoài ra, đây cũng là ngành ‘tiềm năng’ và đầy triển vọng về cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy tại sao chúng ta không chủ động trang bị kỹ năng lẫn kiến thức chuyên môn này ngay từ bây giờ? 

🌺 Hôm nay, iVolunteer xin giới thiệu đến bạn khóa học ngắn hạn về Quản trị nguồn nhân lực của trường Đại học Macquarie nổi tiếng. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn kỹ năng để lãnh đạo và định hướng môi trường làm việc toàn cầu. Thông qua các môn học sẽ giúp bạn hiểu cách hiểu hoạt động doanh nghiệp của bạn, nắm bắt tâm lý đồng nghiệp/ nhân viên, thích nghi và trau dồi với phong cách lãnh đạo của chính bản thân. 

 

🔥 Bạn sẽ được học: 

Thiết kế và phân tích chiến lược nguồn nhân lực

Kỹ năng tranh luận và thuyết phục nhân sự 

Khai thác nguồn nhân sự hiệu quả 

Đánh giá kết quả công việc KPIs

Phát triển khả năng lãnh đạo

📍 Đăng ký khóa học tại: https://www.coursera.org/specializations/hr-management-leadership

———————————————————————-

Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews