[ONLINE] Khóa Học Chuyên Viên Marketing Miễn Phí

NO DEADLINE.

 

🌟 Khóa học được đào tạo bởi các giáo sư giàu kiến thức cũng như kinh nghiệm từ Đại học Pennsylvania, Mỹ, cung cấp 3 chủ đề chính về Marketing. Tham gia khóa học, bạn sẽ được trau dồi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và trải nghiệm thực tế giúp trở thành một chuyên viên Marketing chuyên nghiệp trong tương lai. 

 

📛 Đặc biệt hơn, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội được THỰC HÀNH, TRẢI NGHIỆM tại các công ty Shazam và SnapDeal do Wharton quản lý, hoặc ngay trong chính doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ nhân viên tại Wharton cùng với đội ngũ quản lý tại Shazam và SnapDeal sẽ đánh giá bài thực hành của bạn, từ đó giúp bạn được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. 

 

🔥 🔥 Bạn sẽ được học các nguyên lý về: 

 Xây dựng thương hiệu: Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, giá trị thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng để có thu hút và duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng bền vững. 

 Nghiên cứu hành vi khách hàng: Xây dựng nhóm khách hàng mục tiêu và nghiên cứu thị trường để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

 Chiến lược tiếp cận thị trường tiềm năng: Nắm bắt được sự ảnh hưởng doanh nghiệp đối với khách hàng và xem xét, quyết định những yếu tố được thực hiện trước khi đầu tư.  

 

📍  Nhanh chân đăng ký 1 slot học ngay tại: https://www.coursera.org/learn/wharton-marketing


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews