Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Xây Dựng Thương Hiệu Và Mạng Lưới Các Mối Quan Hệ

?NO DEADLINE  

[English caption below]  

?Mô tả

“Networking” – là một quá trình của việc xây dựng và duy trì các mạng lưới quan hệ cùng với những người mà bạn đã từng gặp thông qua công việc hoặc chỉ đơn giản là trong xã hội.

Kĩ năng xây dựng và thiết lập các mối quan hệ là chìa khóa giúp bạn đứng vững và trở nên nổi bật trong xã hội ngày nay đặc biệt là khi bạn muốn tìm kiếm một cơ hội thăng chức, một dự án hay một công việc mới cho bản thân mình. Bất luận bạn là “extrovert” – người hướng ngoại hay “introvert” – người hướng nội thì việc xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống cũng vô cùng quan trọng.

Tạo dựng một mạng lưới quan hệ rất cần thiết vì điều đó giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Trong thời đại hiện nay, chúng ta đang phải đối mặt với sự tấn công liên tục của các quảng cáo, email và một số chiêu trò bán hàng. Hình thành các mối quan hệ cá nhân giúp bạn có thể vượt qua tất cả những điều ồn ào đó làm cho bản thân hoặc công ty trở nên nổi bật.

Vậy làm thế nào bạn có thể cải thiện khả năng xây dựng các mối quan hệ của mình? Trong khóa học này, bạn sẽ được học các kĩ nẵng, tips để tạo dựng cho mình mạng lưới quan hệ để có thể giúp bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

?Thông tin chi tiết

 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Học phí: Miễn phí
 • Thời lượng: 1 tiếng 11 phút
 • Nền tảng: Udemy
 • Chuyên gia: Kara Smith

?Đối tượng

 • Khóa học này dành cho những người muốn tiếp cận thực tế và chân thực hơn cách xây dựng thương hiệu và tạo dụng các mối quan hệ. 
 • Khóa học này không phù hợp với những người tìm việc muốn có giải pháp khắc phục nhanh và thách thức về xây dựng các mối quan hệ.
 • Khóa học này dành cho các chuyên gia của công ty

?Đăng kí tại đây: https://bit.ly/38Hx2yB

———————————————————————————————————————————————————————

✨Description: 

Networking is the process of building and maintaining a network of relationships with people that you have met through work, or socially.

Networking is key to standing out in the ‘now’ economy … and essential to finding our next promotion, project, or new job.  Whether you are an extrovert or introvert, networking can seem extremely important.

How can you improve your networking skills to ensure you’re networking effectively? In this course, you will receive practical networking tips that you can use immediately that will help you take action in work & life with confidence and clarity. In this day and age, we are facing with continuous bombardment of advertisements, emails, and several kinds of sales pitches. Networking helps you form personal relationships due to which you are able to rise above all that noise and make yourself or your organization stand out.

✨Details: 

 

 • Language: English
 • Length: 1 hour 11 minutes
 • Price: Free
 • Platform: Udemy
 • Expert: Kara Smith

 

 

✨Who is this course for:

 • This course is for people who want to find a more authentic and practical approach to branding and networking.
 • This is not suited for job seekers who want a quick-fix solution to networking challenges.
 •  This course is for the corporate professional

✨Apply here: https://bit.ly/38Hx2yB

Tại thời điểm Hoài An chia sẻ khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=35886

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam