Deadline: All year round

Khóa Học Luyện Nói Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

[English caption below]

Bạn sẽ được học các cụm từ đối thoại bằng tiếng Anh cơ bản và phổ biến theo 6 chủ đề khác nhau: Chào hỏi, Thông tin cá nhân, Gia đình, Trường học, Mua sắm và Du lịch. Cách tuyệt vời và dễ dàng nhất để ghi nhớ các cụm từ mới và cải thiện khả năng phát âm của mình chính là nghe và lặp lại sau khi người nói tiếng Anh bản ngữ.

Giáo viên của khoá học đã có bằng Thạc sĩ trong việc Giảng dạy và hơn 15 năm dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cho học sinh trên khắp thế giới. Cô hiện tại cũng đang dạy tiếng Anh cho các sinh viên và học sinh quốc tế tại California, Mỹ và cảm thấy rất vinh dự khi có thể sử dụng công nghệ để giúp học sinh bước gần hơn với mục tiêu học ngoại ngữ của mình. Và mong muốn của cô là được chỉ dạy mọi người cũng như hiểu rõ hơn các bạn nhiều hơn!

? Yêu cầu: Sẵn sàng để nghe và nhắc lại các câu tiếng Anh

? Đối tượng: Các học viên muốn học tiếng Anh

? Bạn sẽ học được gì sau khoá học? 

  • Các cụm từ tiếng Anh đơn giản trong giao tiếp
  • Cải thiện khả năng phát âm bằng giọng Anh Mỹ

? Thông tin khóa học:

  • Nền tảng: Udemy
  • Thời lượng: 1 giờ 24 phút
  • Được tạo bởi: Joyce Thompson
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

?? Đăng kí ngay hôm nay để nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh nhé: https://www.udemy.com/course/freeenglishspeakingcourse/

—————————-

You will learn basic English conversation phrases in 6 different topic areas: Greetings, Personal Information, Family, School, Shopping and Travel. A great way to remember new phrases and improve your pronunciation is to listen and repeat after a native English speaker.

I have an MA in Teaching and over 15 years teaching English as a second language to students from around the world.  I currently teach English to international students in California, USA.  I’m so honored to be able to use technology to help students meet their language learning goals.  I look forward to teaching you and getting to know you better!

? Requirements: Ready to listen and repeat English sentences!

? Who this course is for: English language learners

? What you’ll learn: Basic Conversation phrases in English. Improve American English pronunciation.​​​​​​​

? About the course: 

  • Foundation: Udemy
  • Length: 1 hour 24 mins
  • Created by: Joyce Thompson
  • Language: English

​​​​​​​?? Register now: https://www.udemy.com/course/freeenglishspeakingcourse/

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=18702

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER