Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Kỹ Năng Giao Tiếp Thuyết Trình Từ Diễn Giả TED – Steve Garguilo

⏰NO DEADLINE

[English caption below]

?Bạn có từng bao giờ tự hỏi “Tại sao các diễn giả ở TED Talks có thể tạo nên một phần thuyết trình đầy tính thuyết phục và vang xa đến như thế?”. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách để có được khả năng trình bày một cách xuất sắc. 7 bước của “Cuộc hành trình phát triển kĩ năng thuyết trình” là bí quyết mà bạn có thể áp dụng vào bất kì tình huống giao tiếp, thuyết trình nào trong cuộc sống.

?Khóa học được xây dựng dựa trên tính tương tác cao để bạn có thể thực hành trong những cuộc giao tiếp, thuyết trình hàng ngày. Bên cạnh những video hướng dẫn, khóa học còn cung cấp những tài liệu PDF để hổ trợ cho quá trình học tập của bạn và bổ sung tài liệu tốt nhất có thể từ các chuyên gia.

?Ở cuối khóa học, bạn sẽ được cung cấp một số công cụ cơ bản để bổ trợ cho những phần thuyết trình sau này. Đồng thời, bạn sẽ đủ khả năng đảm nhận một phần thuyết trình tại TED để truyền tải ý tưởng của mình đến toàn thế giới.

Những điều bạn sẽ học:

 • Truyền tải những bài thuyết trình một cách hiệu quả
 • Kỹ xảo giao tiếp với khán thính giả
 • Trình bày ý tưởng rõ ràng, dễ hiểu
 • Biết cách sử dụng nghệ thuật kể chuyển
 • Thiết kế hình ảnh phù hợp, ấn tượng và chấm dứt việc tạo ra những PPT slides thiếu thẩm mĩ
 • Đứng trước bất kì cuộc giao tiếp, thuyết trình nào và dẫn dắt nó
 • Tận dụng quy trình lập lại nhiều lần cho mọi cuộc giao tiếp.

Những yêu cầu và điều kiện tiên quyết của khóa học:

⚠ Trước khi tham gia khóa học, học viên nên khẳng định chắc chắn là mình muốn thay đổi cách giao tiếp. Học viên phải nghĩ về một bài thuyết trình sắp tới. Tham gia khóa học và luôn đặt bài thuyết trình sắp tới đó vào tâm trí.

Đối tượng của khóa học:

? Khóa học này dành cho những ai muốn truyền tải ý tưởng của mình một cách hiệu quả. Chúng ta giao tiếp mỗi ngày với rất nhiều người khác nhau. Và mỗi ngày chúng ta đều là nạn nhân của chứng bệnh “giao tiếp kém”. Khóa học này được tạo ra để giúp cho những người muốn truyền tải thông điệp, ý tưởng của mình một cách thuyết phục. Đồng thời, đây không là khóa học dành cho những ai luôn muốn có cách nhanh chóng để cảm thấy tốt hơn khi đứng trước đám đông hay để tạo dựng một câu chuyện. Khóa học chỉ giúp ích cho những người có ý muốn cải thiện khả năng giao tiếp, thuyết trình và hiểu rằng mọi mảnh ghép của nó quan trọng như thế nào.

Đăng ký tại đây: https://www.udemy.com/course/presentation-skills-secrets

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

[Online] Presentation Skills Secrets: Delivering the Talk of Your Life

?Ever wonder how people who give TED Talks put together such compelling, resonant presentations? This course will guide you through a journey to help you put together an incredible talk. The seven step “Journey of Talk Development” is something that you’ll be able to use for every communication you deliver for the rest of your life to ensure that you’re incredibly effective.

?This course is structured to be highly interactive so you can actually work on your talk or your communication as you take the course. In addition to the video lectures, I have designed a series of PDF worksheets to help guide you, and have complemented that with the best of the best resources from other experts and elsewhere online.

?At the end of this course, you will have an easy-to-understand toolkit at your disposal to use for every communication you put together, and you’ll be ready for the TED stage to deliver your idea to the world.

What you’ll learn

 • Deliver highly effective and resonant presentations
 • Craft meaningful communications to any audience
 • Clearly articulate their ideas to get them across
 • Understand how to use storytelling to their advantage
 • Design great visuals and put an end to horrible PPT slides
 • Stand in front of any room and command it
 • Utilize a repeatable process again and again for all communications

Are there any course requirements or prerequisites?

⚠Students should have decided that they want to change how they communicate. Ideally, students are coming in with a specific talk or presentation or communication in mind. Think about an upcoming communication that you need to deliver. Take the course with that in mind.

Who this course is for:

?This course is meant for people who want to be able to get their ideas across effectively. We all communicate every day with many types of stakeholders. And we’re all victims every day to poor communication. This course is for people who want to be in a position to craft resonant, compelling messages. This course is not for people who want quick tips on how to feel better in front of a room or people who want quick tips on how to incorporate a story. This course is for people who want to be incredibly intentional about all their communications, and learn how every piece of it is incredibly important.

Register at: https://www.udemy.com/course/presentation-skills-secrets

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=6570

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam