Deadline: All year round

[Online] Khoá Học Miễn Phí Về Kiếm Tiền Tại Nhà: Cách Thành Lập Doanh Nghiệp Online

⏰ NO DEADLINE

[English caption below]

Nếu như một ngày nào đó đại dịch Covid-19 bùng trở lại và tất cả những công việc của chúng ta đều bị trì hoãn? Và liệu chúng ta có thể sống sót qua những ngày tháng thất nghiệp và cách ly ở nhà? Khoá học hôm nay sẽ chỉ bạn cách kiếm tiền và bắt đầu một doanh nghiệp online tại nhà. Bạn sẽ được tìm hiểu về tất cả những điều cơ bản về khởi nghiệp online trong khi xây dựng doanh nghiệp thực sự với danh mục đầu tư các trang web của riêng bạn

🌟 Miêu tả khoá học:

Cách kiếm tiền trực tuyến: Tìm hiểu về cách kiếm tiền ở nhà từng bước một với kế hoạch của tôi để xây dựng danh mục những trang web có thu nhập thụ động $5000 mỗi tháng (dựa trên việc thành lập 10 trang web mà kiếm được ít nhất $500 mỗi tháng)

Không yêu cầu kinh nghiệm trước. Tất cả những hướng dẫn đều đầy đủ chi tiết và từng bước một nên bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện được dễ dàng Thu nhập thụ động online là giấc mơ cuối cùng. Kiếm tiền kể cả khi bạn đang say giấc. Tất cả mọi người đều mong muốn điều đó. Nhưng liệu nó có thực sự khả thi?

Trả lời một cách ngắn gọn là “Có”

Dài hơn một chút vẫn là “Có, nhưng không dễ dàng thực hiện”

Nếu đúng như vậy, chẳng phải mọi người sẽ làm điều đó chăng?

Ở khoá học của tôi, tôi sẽ cung cấp một kế hoạch từng bước về cách phát triển một danh mục trang web thu nhập thụ động và chỉ bạn cách việc kiếm tiền online thực sự hoạt động

Kế hoạch cụ thể mà tôi muốn dạy được thiết kế để khiến bạn kiếm được $5000 mỗi tháng từ thu nhập thụ động, dựa trên 10 websites, với mỗi website có thu nhập trong khoảng ít nhất $500 mỗi tháng. Một khi bạn đã hiểu được quá trình, bạn sẽ quyết định thành lập 20 trang web trong số này hay 100! Dừng lại hay tiếp tục sẽ tuỳ thuộc vào bạn (và vâng, có hàng ngàn người kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi tháng trên mạng dựa vào khái niệm này – họ chỉ yêu thích công việc này và cứ tiếp tục thành lập những website mới không ngừng nghỉ hoặc mở rộng trang web hiện tại của họ)

Còn gì tuyệt vời hơn về kế hoạch kinh doanh mà tôi dạy bạn không chỉ kiếm được mức thu nhập nếu bạn làm theo, mà còn là tất cả những gì bạn sẽ học được trong quá trình này. Khoá học đầu tiền sẽ dạy bạn cách thành lập websites và blogs bằng việc sử dụng WordPress trên phạm vi của bạn (không cần học cách viết mã code). Kỹ năng bạn học được trong khoá học nãy sẽ cho phép bạn có thể thành lập bất kì doanh nghiệp online và mở đường cho tất cả những dự án khởi nghiệp kinh doanh mà bạn có.

🔥 Lưu ý: Khi tôi nói rằng chúng ta sẽ tạo dựng một trang web bằng việc sử dụng WordPress, ý của tôi không phải là tạo nó qua WordPress website. Trang web được tạo thông qua trang WordPress website đều bị hạn chế nghiêm trọng về những gì bạn sẽ làm với chúng và cung cấp rất ít tính linh hoạt trên tổng thể. Phương pháp mà tôi chỉ đây sẽ cho phép bạn có thể tạo các trang web thực sự chuyên nghiệp bằng cách cài đặt phần mềm WordPress và bạn sẽ không bị giới hạn về bất kì cách nào.

Không chỉ thế, bạn sẽ có thể được đánh giá các ý tưởng kinh doanh một cách thông minh hơn khi bạn đã trải qua toàn bộ quá trình này. Bạn sẽ hiểu được những quy tắc cơ bản về nghiên cứu và phân tích từ khoá, lưu lượng truy cập và tạo ra các khách hàng tiềm ẩn, affiliate marketing, kiếm tiền, thử nghiệm chuyển đổi và phân tích lưu lượng truy cập. Những kĩ năng này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong bất cứ việc kinh doanh nào mà bạn quyết định sẽ bắt đầu ( dẫu có trực tuyến hay không, thụ động hay không)

Việc tạo ra thu nhập thu động online sẽ không xảy ra một sớm một chiều và phải cần rất nhiều nỗ lực, nhưng trải qua quá trình này là hoàn toàn xứng đáng và có một kế hoạch để hành động cụ thể là cách duy nhất để đảm bảo rằng thành công đang tới

Để tôi nói cho bạn theo cách này: nếu bạn không được trả lương trong vòng 6 tháng và phải làm việc hơn 40 giờ mỗi tuần, nhưng chỉ sau 6 tháng, bạn đã có ngay hơn 5000$ mỗi tháng trong suốt cuộc đời còn lại, thì liệu điều đó đã xứng đáng với bạn?

Nếu ý tưởng đó vẫn chưa đủ thú vị một cách khó tin với bạn, vậy thì việc kinh doanh này không dành cho bạn

Đây không phải là kế hoạch sẽ khiến bạn trở nên giàu có liền. Đây là kinh doanh. Ngoại trừ việc kinh doanh này, thay vì trao đổi thời gian để lấy tiền bạc (như hầu hết những công việc này), bạn đang đầu tư thời gian của mình. Bạn đang làm việc rất chăm chỉ và tiếp tục gặt hái được nhiều những lợi ích vô thời hạn. Xây dựng một doanh nghiệp thành công lấy đi rất nhiều công sức và sự kiên nhẫn, nhưng kết quả thì lại rất xứng đáng và kinh ngạc

Đó là kiểu kinh doanh mà tôi muốn dạy các bạn trong khoá học này.

🔥 Lưu ý: Trong suốt khoá học của tôi, bạn sẽ được tham khảo nhiều video bài học. Mặc dù mọi thứ đều có trong các video bài học đều được cập nhật nhanh nhất có thể (tôi sẽ thường xuyên cập nhật những video bài học), nơi mà bạn có thể kiểm tra thông tin cập nhật nhanh nhất là trong phần mô tả của video (trong cùng một trang với trang bạn xem video). Đây có thể là phần mô tả video trên trang của Lions Club website, hoặc trong phần mô tả video của Udemy hoặc Youtube. Hãy đảm bảo đọc phần mô tả video của từng video trước khi bấm vào xem những video đó.

👥 Đối tượng: Dành cho bất kì ai mà hứng thú với việc kiếm tiền từ nhà và học cách thành lập một doanh nghiệp online. Không yêu cầu kinh nghiệm trước hay kiến thức về kỹ thuật.

👩🏻‍💻 Bạn sẽ học được gì? Cách để thành lập danh mục website có thu nhập thu động là $5000/ tháng

☘️ Nền tảng: Udemy

Thời lượng: 12 tiếng

Ngôn ngữ: English

Giáo viên: Mike Omar

👉🏻 Đừng chần chừ mà hãy đăng kí tham gia khóa học ngay hôm nay nhé. Toàn bộ thông tin đều có tại https://www.udemy.com/course/how-to-build-an-online-business-a-complete-business-plan/

——————————————————————————————–

Learn all the basics of online entrepreneurship while building a real business with your own portfolio of websites.

☘️ Description

HOW TO MAKE MONEY ONLINE: Learn how to make money from home with my step-by-step plan to build a $5,000 per month passive income website portfolio (based on building 10 websites that make at least $500 per month each).

NO PRIOR EXPERIENCE REQUIRED. ALL INSTRUCTIONS ARE FULLY DETAILED AND STEP-BY-STEP SO ANYONE CAN FOLLOW THEM EASILY.

Online passive income is the ultimate dream. Making money while you sleep. Everybody wants it.

But is it really possible?

The short answer is “yes.”

The longer answer is “yes, but it isn’t easy to accomplish.”

If it was, wouldn’t everyone be doing it?

In my course, I give you a step-by-step plan on how to develop a passive income website portfolio and show you how making money online actually works.

The specific plan I teach is designed to make you $5,000 per month in passive income earnings, based on 10 websites, with each website having a targeted earnings level of at least $500 each. Once you understand the process though, you can decide to build 20 of these websites, or 100! When you stop is up to you (and yes, there are people making tens of thousands of dollars per month on the Internet based on these concepts – they just love the work and don’t ever stop building new websites or expanding their current ones!).

What’s great about the business plan that I teach you is not only the income level you will accomplish if you follow through, but all that you will learn in the process. The first lesson you are taught is how to build a website or blog using WordPress on your own domain (without having to learn how to code). The skills you learn in this course will enable you to build all kinds of online businesses and open the door for all kinds of entrepreneurial projects you may have.

🔥 Note: When I say we will be creating a website using WordPress, I don’t mean creating one through the WordPress website. Websites created through the WordPress website are severely limited in what you can do with them and offer very little flexibility overall. The method I teach enables you to create truly professional websites by installing the WordPress software and you won’t be limited in any way.

Not only that, you will be able to evaluate business ideas much more intelligently once you’ve gone through this whole process. You will understand the fundamentals of keyword research & analysis, traffic & lead generation, social & affiliate marketing, monetization & conversion testing, and traffic analysis. These skills will help you immensely in ANY business you ever decide to start (online or not, passive or not).

Generating an online passive income won’t happen overnight and takes a lot of hard work, but going through the process is completely worth it and having an exact plan of action is the ONLY way to ensure success.

Let me put it this way: if you were offered no pay for six months for 40+ hours of work per week, but after those six months, you got $5,000+ per month for the rest of your life, would that be worth it to you?

If that idea isn’t unbelievably exciting to you, then this isn’t the business for you.

This isn’t a get rich quick scheme. This is a business. Except with this business, instead of trading your time for money (like most jobs), you are investing your time. You work hard now and continue to reap the benefits indefinitely. Building an online business takes a lot of work and a lot of patience, but the rewards can be amazing.

That’s the kind of business I teach you in this course.

NOTE: Throughout my course you will be referred to video lessons. While everything in video lessons are as up to date as possible (I frequently update the video lessons), the place to check for the most up-to-date information is in the video descriptions (on the same page you watch the videos). This can be the video descriptions on the pages of the LIONS CLUB website, or the video description of the Udemy or YouTube pages. Be sure to read the video descriptions of each video before watching the video itself.

☘️ Who this course is for:

  • Intended for anyone interested in making money from home and learning how to build an online business. No prior experience required or technical knowledge required.

☘️ What you’ll learn: 

  • To build a $5,000 / month passive income website portfolio

Foundation: Udemy

Length: 12 hours

Instructor: Mike Omar

Language: English

Register now for more infomation https://www.udemy.com/course/how-to-build-an-online-business-a-complete-business-plan/

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Linh Mai

thaolinh.ivolunteer@gmail.com

You may also like...