Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Kĩ Năng Lãnh Đạo Quốc Tế Và Hành Vi Tổ Chức

⏰ NO DEADLINE

[English caption below]

? Các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp và những tổ chức phi lợi nhuận ngày nay luôn làm việc trong môi trường đa văn hóa. Có thể bạn sẽ phải làm việc thường xuyên với khách hàng hoặc nhà cung cấp nước ngoài, hoặc là một phần của nhóm chức năng chéo phân tán trên toàn cầu, hoặc một người quản lý trong một dự án quốc tế. Bạn cũng có thể là thành viên của cộng đồng trực tuyến toàn cầu hoặc nhân viên hỗ trợ phát triển cộng tác với mạng lưới các tổ chức đối tác quốc tế. Trong tất cả các bối cảnh này, hiệu quả của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo phụ thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn và khả năng quản lý các hành vi của cá nhân và tập thể trong bối cảnh đa văn hóa.

? Trong khóa học này – cùng với đội ngũ giảng viên chuyên gia Bocconi và cựu sinh viên Bocconi – chúng ta sẽ khám phá lý thuyết và thực tiễn về hành vi tổ chức và lãnh đạo quốc tế và đa văn hóa. Nghiên cứu khoa học xã hội đã tiết lộ những cách thức có hệ thống trong đó hành vi của chúng ta khác nhau giữa các bối cảnh văn hóa – cho phép chúng ta làm trong môi trường đa quốc gia hiệu quả hơn. Những hiểu biết sâu sắc từ tâm lý học, khoa học thần kinh, xã hội học và nhân chủng học, từ các nghiên cứu về truyền thông và từ học bổng quản lý cho phép chúng ta hiểu điều gì hình thành nên việc ra quyết định của cá nhân và nhóm, điều gì nâng cao hoặc làm suy yếu hiệu suất của nhóm cũng như cách chúng ta có thể xây dựng và sử dụng mạng xã hội của mình. Và kinh nghiệm thực tế được chia sẻ của các nhà lãnh đạo quốc tế cho phép chúng tôi xác định các bước cụ thể để nâng cao năng lực lãnh đạo liên văn hóa và nhận thức được các thách thức lãnh đạo chung.

? Tìm hiểu về hành vi của tổ chức mang lại cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng lãnh đạo của bạn và phản ánh các khuynh hướng hành vi của chính bạn. Bạn thường đưa ra những quyết định quan trọng như thế nào? Điều gì thúc đẩy bạn và bạn thử thúc đẩy người khác như thế nào? Làm thế nào để bạn tận dụng và tích hợp các kỹ năng và quan điểm đa dạng trong một nhóm thành công? Bạn thích các mối quan hệ chuyên nghiệp với một nhóm thân thiết gồm các đồng nghiệp đáng tin cậy hay với một mạng lưới người quen ở xa từ mọi tầng lớp xã hội?

? Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu cách các tổ chức hành xử và đưa ra quyết định, đồng thời phát triển kỹ năng lãnh đạo, thì đây là khóa học dành cho bạn. Chúng tôi rất mong được chào đón và hỗ trợ bạn trên hành trình học hỏi và khám phá này.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Cung cấp bởi Đại học Bocconi
 • 100% trực tuyến
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Thời hạn linh hoạt
 • Khoảng 17 giờ để hoàn thành

CÁC KỸ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC

 • Mạng xã hội
 • Khả năng lãnh đạo
 • Sự quản lý
 • Giao tiếp xuyên văn hóa

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://www.coursera.org/learn/organizational-behavior

———————————————————————————-

? Leaders in business and non-profit organizations increasingly work across national borders and in multi-cultural environments. You may work regularly with customers or suppliers abroad, or be part of a globally dispersed cross-functional team, or an expatriate manager on an international assignment. You may be a member of a global online community, or a development aid worker collaborating with an international network of partner organizations. In all of these contexts, your effectiveness as a leader depends on how well you understand and are able to manage individual and collective behaviors in an intercultural context.

? In this course – together with a team of Bocconi expert faculty and Bocconi alumni – we’ll explore the theory and practice of international and intercultural leadership and organizational behavior. Social science research has revealed systematic ways in which our behavior differs across cultural contexts – enabling us to more effectively work across borders. Insights from psychology, neuroscience, sociology and anthropology, from communication studies and from management scholarship allow us to understand what shapes individual and group decision making, what enhances or weakens team performance, and how we can build and use our social networks. And the shared practical experience of international leaders allows us to identify concrete steps to enhancing intercultural leadership competence, and to be cognizant of common leadership challenges.

? Learning about organizational behavior provides a great opportunity to develop your leadership skills and to reflect on your own behavioral tendencies. How do you usually make important decisions? What motivates you and how do you try motivating others? How successfully do you leverage and integrate diverse skills and views in a team? Do you prefer professional relationships with a close-knit group of trusted colleagues, or with a far-flung network of acquaintances from all walks of life?

? If you really want to learn how organizations behave and take decisions and at the same time develop leadership skills, then this is the course for you. We are looking forward to welcoming you and supporting you on this journey of learning and discovery.

ABOUT THIS COURSE

 • Offered by University Bocconi
 • 100% online
 • Language: English
 • Flexible deadlines
 • Approximately 17 hours to complete

SKILLS YOU WILL GAIN

 • Social Network
 • Leadership
 • Management
 • Cross-Cultural Communication

REGISTER AT: https://www.coursera.org/learn/organizational-behavior

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=8780

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam