Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Khởi Sự Kinh Doanh Sáng Tạo Thành Công

??NO DEADLINE

[English caption below]

“Khởi nghiệp kinh doanh có thể khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để biết được cần phải làm gì trong từng thời điểm. Các công cụ này đã giúp tôi từng bước quản lý kinh doanh thay vì đứng trước cả núi công việc khổng lồ mà không biết phải bắt đầu từ đâu”

– Rachel Horrock, Trưởng bộ phận Thiết kế, Công ty Thiết kế Rachel Horrocks-

Khóa học Khởi sự kinh doanh sáng tạo thành công được thiết kế chuyên biệt cho các cá nhân có dự định kinh doanh trong lĩnh vực sáng tạo. Hàng trăm doanh nhân sáng tạo thành công trên thế giới đã và đang sử dụng bộ tài liệu này. Họ là những nhà thiết kế thời trang, nghệ sỹ tự do, các công ty truyền thông, v.v, vận dụng các thông tin, bảng biểu, các ví dụ thực tế trong bộ tài liệu để phát triển ý tưởng và tìm kiếm động lực và cảm hứng kinh doanh.

?Thông tin chi tiết

 • Thời gian: 4 bài học – 240 phút
 • Chuyên gia: Nesta

?Khóa học bao gồm:

 • Bốn cuốn cẩm nang giúp định hình những ý tưởng sáng tạo thành ý tưởng kinh doanh
 • Các bảng biểu và bài tập giúp khám phá và hình ảnh hóa các vấn đề chính gặp phải khi kinh doanh
 • Các ví dụ thực tiễn, câu chuyện về các doanh nghiệp đã sử dụng tốt các công cụ này
 • Các ghi chú hướng dẫn giảng viên cách sử dụng các công cụ và phương pháp trong bộ tài liệu để tổ chức các hoạt động theo nhóm

??Đăng kí tại đây: https://bitly.com.vn/2xy9y7

——————————————————————

“Starting a business can be daunting but none the less on exciting prospect. Being given the tools to help you break down exactly what you need to do and when you need to do it has helped me manage my business needs one step at a time instead of visualising a mammoth task and not knowing where to start.”

-Rachel Horrock, Head of Design Team, Rachel Horocks Design Company-

A feature of Nesta’s Creative Enterprise Programme is their ‘creative enterprise toolkit’, which is a pack of tried and tested materials specifically tailored for creative individuals considering setting up in business. The toolkit has been used by hundreds of successful creative entrepreneurs around the world, from fashion designers, to freelance artists, to tech start-ups. They have used the resources, worksheets and case studies, to develop their good ideas, consider their personal motivations and aspirations for enterprise.

?Details:

 • Length: 4 lectures – 240 minutes
 • Expert: Nesta

?The course includes:

 • Four handbooks to shape creative ideas into business ideas
 • Tables and exercises to discover and visualize key business problems
 • Business and other practical examples that made good use of these tools
 • Notes to guide trainers on how to use the tools and methods in the kit to organize group activities

??Register here: https://bitly.com.vn/2xy9y7

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17416

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER