Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Thiết Kế Kế Hoạch Giảm Cân Cá Nhân

⏰ NO DEADLINE 

[English caption below]

🥗 Giới thiệu chung:

Khóa học này sẽ hướng dẫn người học các bước thiết yếu để lập kế hoạch cho một kế hoạch giảm cân cá nhân. Không có gì là đảm bảo giảm cân khi hoàn thành khóa học; người học sẽ phải có khuôn khổ và các thành phần thiết yếu cho một kế hoạch giảm cân đã được kiểm chứng. Khóa học này dành cho người trưởng thành khỏe mạnh, không mắc bất kỳ bệnh mãn tính nào như tiểu đường, huyết áp cao, bệnh tim, bệnh phổi hoặc bất kỳ bệnh nào khác. Ngoài ra, khóa học này không cung cấp thông tin cho những người bị dị ứng hoặc không thể tiêu hóa thức ăn.

Giảm cân và duy trì nó đòi hỏi phải có kế hoạch và thiết lập mục tiêu. Khóa học này cung cấp thông tin đã được kiểm chứng để lên kế hoạch cho việc giảm cân an toàn và hiệu quả trong việc giảm 1-2 pound mỗi tuần.

🥪 Thông tin khóa học:

  • Giáo viên: Mary Beth Kavanagh
  • Cung cấp bởi: Đại học Case Western Reserve
  • Thời gian: 11 tiếng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (phụ đề Tiếng Việt)
  • Hình thức: 100% online

🥞 Đăng kí ngay tại: https://www.coursera.org/learn/weight-loss-plan

——————

🥗 General introduction:

This 5 week course will guide learners through the essential steps in planning an individualized weight loss program. There is no guarantee of weight loss through completing the course; learners will have the framework and essential components for an evidence-based weight loss program. This course is intended for healthy adults who do not have any chronic disease such as diabetes, high blood pressure, heart disease, lung disease or any others. In addition, this course does not provide information for people who have food allergies or intolerances.

Losing weight and keeping it off requires planning and goal-setting. Crash diets or fad diets are ineffective and can be dangerous. This course provides evidence-based information for planning a weight loss program that is safe and effective in producing a one to two pound loss per week.

🥪 Course information:

  • Teacher: Mary Beth Kavanagh
  • Offered by: Case Western Reserve University
  • Time: 11 hours
  • Language: English (Subtitles: Vietnamese)
  • 100% online

🥞 Register now at: https://www.coursera.org/learn/weight-loss-plan

 

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=13865

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Ngân Huỳnh

phuongngan.ivolunteervn@gmail.com