Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Kỹ Năng Xây Dựng Câu Chuyện Và Kể Chuyện Khi Thuyết Trình

NO DEADLINE 

[English Captions Below]

?Giới thiệu chung:

Khi bạn nghĩ về những nhân vật có ảnh hưởng trong các tổ chức,quốc gia hay trên thế giới, một trong những năng lực mà hầu như tất cả họ đều sở hữu là khả năng kể chuyện đặc biệt thu hút. Mọi người thường hay kể những câu chuyện — đó là cách mà chúng ta tạo dựng nên cộng đồng và chia sẻ những  ý tưởng. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng kể được câu chuyện của mình mang lại kết quả như dự định.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về cấu trúc của một câu chuyện và cách nó thay đổi tùy theo tình huống, cách sử dụng và đối tượng hướng đến. Trong thế giới thông điệp vắn tắt qua nhiều thiết bị ngày nay, tầm quan trọng của việc tạo ra một thông điệp gắn kết, chuyên nghiệp và dễ hiểu để đạt được kết quả mong muốn là quan trọng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ học cách tạo thông điệp bằng văn bản phù hợp với đối tượng mục tiêu và cách xác định phương tiện cụ thể mà thông qua đó ý kiến sẽ được truyền đạt. Bạn cũng sẽ nghiên cứu các phương pháp hay nhất cho viết lách trên tất cả các hình thức truyền thông phổ biến ở nơi làm việc ngày nay, đặc biệt tập trung vào: Kết cấu, Quan điểm, Thanh điệu, Phong cách. Bạn cũng sẽ nghiên cứu và phân tích nhiều loại thông điệp sử dụng các phong cách viết khác nhau hướng đến các đối tượng mục tiêu cụ thể.

?Bạn học từ khóa học này: 

 • Hiểu các yếu tố tạo ra câu chuyện mang lại kết quả như dự định và cách dùng ở nơi làm việc
 • Cách điều chỉnh thông điệp của bạn cho một đối tượng mục tiêu xác định
 • Cách tạo thông điệp bằng văn bản để có tác động tối đa đến khán giả, có cân nhắc đến giọng điệu, phong cách, quan điểm
 • Cách các nền tảng khác nhau truyền tải thông điệp khác nhau trong một môi trường chuyên nghiệp

?Giảng viên: Ammina Kothari Associate Professor, School of Communication – Rochester Institute of Technology

?Thông tin khóa học:

 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Môn học: Giao tiếp
 • Học phí: Miễn phí
 • Có chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
 • Trình độ: Căn bản
 • Khóa học này là 1 phần thuộc khóa học cấp Chứng chỉ chuyên nghiệp về kỹ năng giao tiếp

?Link khóa học: https://www.edx.org/course/storytelling-in-the-workplace-3

—————————————————-

?About this course

When you think about the most influential figures in your organization, in your country, and in the world, one of the qualities they all likely have in common is that they are exceptional storytellers. Everyone tells stories—that’s how we build community and share ideas. However, we don’t always tell our story as effectively as we intend to.

In this course, part of the Communication Skills Professional Certificate program, you’ll learn about the structure of a narrative and how it varies depending upon the situation, the medium used, and the audience. In today’s world of abbreviated messaging through a variety of devices, the importance of crafting a cohesive, professional, and understandable message to achieve a desired outcome is more important than ever.

You will learn how to create written messaging tailored to a target audience and how to determine the specific medium through which it should be communicated. You will also study best practices for writing in all forms of media common to today’s workplace, focusing specifically on: Structure, Point of view, Tone, Style. You will also study and analyze a variety of messages which use different writing styles directed toward specific target audiences.

?What you’ll learn

 • Understand the elements of effective stories and how to use them in the workplace
 • How to tailor your messaging to a defined target audience
 • How to structure written messages for maximum audience impact, taking into consideration tone, style, point of view
 • How various platforms convey messages differently in a professional setting

?Your instructor: Ammina Kothari Associate Professor, School of Communication – Rochester Institute of Technology

?Course information: 

?Link course: https://www.edx.org/course/storytelling-in-the-workplace-3

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=16271

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER