[ONLINE] Khóa Học Kỹ Năng Excel Trong Doanh Nghiệp Của Đại Học Macquarie

NO DEADLINE 

🌟 Chắc hẳn không còn ai xa lạ với phần mềm Excel. Ngày nay, hầu hết các ngành như kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế,… đều yêu cầu kỹ năng ứng dụng Excel nâng cao nhằm phân tích, xử lý, trình bày dữ liệu một cách chính xác và hiệu quả nhất. Việc sử dụng thành thạo Excel sẽ là điểm “cộng” rất lớn cho CV của bạn khi ứng tuyển công việc. Vì vậy, trở thành một người “trùm” Excel cũng là một phần giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn và nguồn thu nhập trở nên cao hơn. 

🔥 Không cần đi đâu xa, iVolunteer trân trọng giới thiệu khóa học ứng dụng kỹ năng Excel nâng cao trong doanh nghiệp. Khóa học này giúp bạn thiết kế các bảng tính chuyên nghiệp, thực hiện phép tính phức tạp, quản lý tập dữ liệu lớn hiệu quả, trình bày dữ liệu và trích xuất thông tin hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ thành thạo các kỹ năng cần thiết như xác thực dữ liệu và tránh các lỗi trong Excel, tự động hóa, áp dụng các công thức nâng cao và logic. 

🍃 “Học đi đôi với hành”. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bài thực hành giúp bạn áp dụng, nắm rõ kiến thức hơn. Bạn sẽ được áp dụng lý thuyết và kỹ năng Excel để giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp. 

🔥 Thông tin khóa học: 

  • Tài trợ: Đại học Macquarie 
  • Hình thức: Online 
  • Khóa học dành cho tất cả mọi người hứng thú với việc học Microsoft Excel
  • Thời gian học linh hoạt
  •  Phụ đề: ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Hàn, Đức, Trung Quốc
  • Nhận chứng chỉ khi hoàn thành đầy đủ bài thực hành và sau khi kết thúc khóa học 

📍 Đăng ký khóa học: https://www.coursera.org/specializations/excel

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews