Deadline: All year round

[Online] Khoá Học Hướng Dẫn Cách Nấu Đồ Ăn Lành Mạnh Với BBC Good Food

NO DEADLINE

[English caption below]

🥗Thông tin chi tiết:

 • Thời lượng: 5 tuần (3 tiếng/ tuần)
 • Học phí: Miễn phí
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

🥗Mô tả

Học cách tạo ra những bữa ăn bổ dưỡng và nắm vững 5 công thức nấu ăn lành mạnh trong 5 tuần

Bạn có muốn nấu những bữa ăn lành mạnh và ngon miệng không?

Khóa học này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình về thực phẩm để hiểu về dinh dưỡng, tại sao nó quan trọng và cách áp dụng các nguyên tắc cơ bản vào việc nấu ăn của bạn.

Được hướng dẫn bởi các chuyên gia về sức khỏe và nấu ăn của khoá học tại BBC Good Food, bạn sẽ học cách lập kế hoạch và làm chủ các bữa ăn bổ dưỡng hàng ngày.

Khám phá các thành phần của một chế độ ăn uống cân bằng và cách áp dụng những nguyên tắc này vào việc nấu ăn của bạn

Những gì bạn ăn ảnh hưởng đến tâm trí, cơ thể của bản thân.

Khóa học này bắt đầu bằng cách giới thiệu cho bạn các khái niệm cơ bản như chất dinh dưỡng, lợi ích của thành phần và các dụng cụ cần thiết trong việc hỗ trợ hành trình nấu ăn của mình.

Bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt về bữa ăn và công thức nấu ăn mà bạn chọn để bảo vệ sức khỏe lâu dài của mình.

Khám phá hương vị và phương pháp nấu ăn mới để đảm bảo kế hoạch ăn uống lành mạnh của bạn

Mỗi tuần, bạn sẽ làm chủ một món ăn lành mạnh mới để thêm vào danh mục công thức của mình, học cách xác định các nhóm thực phẩm, lập kế hoạch cho bữa ăn và tạo ra các bữa ăn cân bằng lành mạnh trong vài phút.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các cách dự đoán và khắc phục các điểm thất bại tiềm ẩn như rủi ro về công thức, về lập kế hoạch và bảo quản thực phẩm.

Bắt đầu nấu ăn lành mạnh với các chuyên gia tại BBC Good Food

BBC Good Food có hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy ẩm thực và khóa học này cung cấp đủ kiến ​​thức cho bất kỳ đầu bếp lành nghề nào.

Được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe, bạn sẽ được truyền cảm hứng để có được niềm vui nấu nướng đồng thời khám phá các món ăn giúp bạn cảm thấy tuyệt vời trong quá trình này.

🥗Các chủ đề của khoá học

Việc nấu ăn lành mạnh bao gồm những điều cơ bản về dinh dưỡng như chất dinh dưỡng và calo, lợi ích về mặt sức khỏe của các nguyên liệu chính và thiết bị cần thiết để tạo ra các bữa ăn lành mạnh đơn giản chỉ trong năm tuần – bao gồm món xào, cà ri, bánh nướng, mì ống và món cá.

Mỗi tuần, bạn sẽ học cách chế biến một bữa ăn lành mạnh mới để thêm vào kho bếp của mình. Các lớp học bắt đầu với những nguyên tắc cơ bản của việc ăn uống lành mạnh, bao gồm việc hiểu và xác định các loại thực phẩm chính hỗ trợ sức khỏe của bạn và lý do tại sao. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ xây dựng dựa trên kiến ​​thức này, học cách dễ dàng xác định các nhóm thực phẩm, lập kế hoạch trước và tạo ra những bữa ăn ngon, cân bằng trong vài phút.

Mỗi lớp bao gồm một cuộc điều tra về lợi ích thành phần của bạn và mục đích của chúng trong bữa ăn của bạn; khám phá những gì người học đã biết, thiết bị nhà bếp và bí quyết thành phần, cũng như cách dự đoán, loại bỏ và khắc phục sự cố các điểm hỏng hóc tiềm ẩn, bao gồm việc bảo quản thực phẩm, thiết bị và thức ăn thừa. Mỗi lớp học kết thúc với một công thức mới để làm và một công thức bổ sung để thử nghiệm thêm, cộng với các bài học trước để tạo thành bộ sưu tập các công thức hữu ích trong tương lai.

Khóa học này bao gồm:

 • Cách xác định đúng các chất dinh dưỡng đa lượng, tức là protein, chất béo, carbs
 • Hiểu vi chất dinh dưỡng và nguồn gốc của chúng
 • Lợi ích của màu sắc và gia vị ngon trong bữa ăn của bạn
 • Làm thế nào để đạt được sự cân bằng trong bữa ăn
 • Những điều cơ bản về thiết bị nhà bếp
 • Kỹ thuật nấu ăn yêu thích của tác giả khoá học để chuẩn bị bữa ăn lành mạnh

📌📌Đăng kí tại: https://www.futurelearn.com/courses/healthy-cooking-made-easy-with-bbc-good-food

——————————————-

🥗Details:

 • Length: 5 weeks (3 hours/week)
 • Tuition: Free
 • Language: English

🥗Description

Learn how to create nutritious meals and master 5 healthy recipes in 5 weeks

Do you want to cook healthy and delicious meals from scratch that make you feel good too?

This course will take you on a food-first journey towards understanding what nutrition is, why it matters and how to apply its basic principles to your cooking.

Guided by our health and cooking experts at BBC Good Food, you’ll learn how to plan, devise, and master nutritious, everyday meals.

Explore the components of a balanced diet and discover how to apply these principles to your cooking

What you eat affects your mind, your body and your energy – but you shouldn’t need a degree in nutrition in order to eat well!

This course begins by introducing you to basic concepts such as nutrients, ingredient benefits and key equipment you might find useful in supporting your healthy cooking journey.

You’ll be empowered to make informed decisions about the type of meals and recipes you choose to support your long-term wellbeing.

Discover new flavours and cooking methods to support your healthy eating plans

Each week, you’ll master a new healthy dish to add to your recipe repertoire, learn how to identify food groups, plan your meals, and create healthy balanced meals in minutes.

You’ll also discover how to anticipate, eliminate and troubleshoot potential failure points like recipe mishaps, planning and food storage.

Step into healthy cooking with experts at BBC Good Food

BBC Good Food has over 30 years of culinary teaching experience and this course offers a wealth of knowledge to any aspiring healthy cook.

Developed in collaboration with our health and nutrition experts, you’ll be inspired to have fun with cooking while also discovering healthy dishes that make you feel great in the process.

🥗Topics

Healthy cooking made easy covers nutrition basics such as nutrients and calories, health benefits of key ingredients and equipment required to create simple healthy meals in just five weeks – including a stir-fry, curry, traybake, pasta and fish dish.

Each week, you’ll learn how to master a new healthy meal to add to your kitchen repertoire. The classes start with the very fundamentals of healthy eating, including understanding and identifying the key foods that support your health and why. As you work your way through the course, you’ll build on this knowledge, learning how to easily identify food groups, plan ahead and create delicious, balanced meals in minutes.

Each class involves an investigation into your ingredient benefits and their purpose in your meal; an exploration of what learners already know, kitchen equipment and ingredient know-how, as well as how to anticipate, eliminate and troubleshoot potential failure points i.e. food storage, equipment and leftovers. Each class ends with a new recipe to make and a supplemental recipe to experiment with further, plus links to a collection of recipes that might prove useful in the future.

This course also includes:

 • How to properly identify macronutrients i.e. protein, fats, carbs
 • Understanding micronutrients and their sources
 • Creative ways to achieve your 5-a-day
 • The benefits of colour and savvy seasonings in your meals
 • How to achieve balance in meals
 • The kitchen equipment basics
 • Our favourite cooking techniques for preparing healthy meals

📌📌Apply here: https://www.futurelearn.com/courses/healthy-cooking-made-easy-with-bbc-good-food

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Ngan Nguyen

baongan.ivolunteer@gmail.com