[Online] Khóa Học Chuyên Môn Về Giải Quyết Vấn Đề Sáng Tạo Từ Đại Học Minnesota

Khóa học này chủ yếu cải thiện khả năng sáng tạo của bạn mà cũng là một kỹ năng quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nó tập trung vào suy nghĩ khác biệt, khả năng phát triển nhiều ý tưởng và chủ đề để giải quyết vấn đề. Qua một loạt các bài tập xây dựng tính sáng tạo, các bài giảng ngắn, và các bài đọc, người học gia tăng cả hiểu biết về tính sáng tạo và khả năng của họ.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu vai trò của sáng tạo và phát minh trong công việc và trong những khía cạnh khác. Nó sẽ thách thức bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và nhận ra giá trị của cuộc mạo hiểm đó. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của ý kiến khác biệt, và truyền tải chúng đến người khác.

Hoạt động học tập chủ yếu trong khóa học là một loạt những “sự khác biệt” nơi mà bạn bị thách thức nhận diện và thay đổi những hành động bình thường, theo thói quen, mang bản sắc văn hóa của mình. Bắt đầu bằng một lời nhắc, ví dụ như “hãy ăn một cái gì đó khác”, bạn sẽ bắt đầu nhận ra giới hạn của bản thân và vượt qua nó. Ngoài ra, bạn cũng được thúc đẩy để hiểu rằng sự sáng tạo là dựa trên quy tắc xã hội, và theo tự nhiên, nó sẽ khác và không được ủng hộ bởi cộng đồng. Trong khóa học này, sự kiên định của người sáng tạo được phát triển qua thực hành. Cùng thời điểm đó, những hành động bị đè nén bởi nỗi lo về an toàn, hợp pháp và kinh tế, sẽ được giải quyết trong quá trình sáng tạo.

🔻THÔNG TIN KHÓA HỌC:
– Tài trợ khóa học: Đại học Minnesota
– Giảng viên: TS. Brad Hokanson, TS. Jody Nyboer
– Nền tảng: Coursera
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Pháp, Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha

🔻No deadline

🔻Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/creative-problem-solving?fbclid=IwAR1UTCaQuR6JB83x-FpPGXJIPHfWwlxNKOXfXIr-gfpQUoL4wtiKVNtMhCo#about

—————————————————————————————————————-

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #personaldevelopment #giaiquyetvandesangtao #daihocMinnesota

 

You may also like...