[Online] Khóa Học Chiến Lược Marketing: Phân Khúc Thị Trường, Thị Trường Mục Tiêu Và Định Vị.

NO DEADLINE.

🍃 Thúc đẩy sự thành công của bạn với các chiến lược tiếp thị.

Phân khúc thị trường, mục tiêu tiếp thị và định vị là những khái niệm quan trọng trong chiến lược marketing mà bất kỳ dân marketing nào cũng cần nắm vững khi bắt đầu. Tìm hiểu những khái niệm của những hành động trên có thể giúp bạn tiếp cận và kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Với khóa học này, bạn sẽ học cách hỗ trợ doanh nghiệp của mình đạt được thành công tiếp thị có giá trị và giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

🍃 Hiểu được rằng tại sao Phân khúc thị trường lại quan trọng.

Để tiếp cận được đúng khách hàng, cần phân khúc hoạt động marketing. Khóa học này có thể cho bạn biết được lợi ích của việc phân đoạn tiếp thị và cách giúp chiến dịch marketing của bạn có hiệu quả. Khám phá quy trình, phương pháp khác nhau trong khái niệm phân khúc thị trường nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là giúp bạn học hiểu được và nắm bắt để đạt thành công trong chiến lược marketing.

🍃 Biết được mục đích của việc xác định mục tiêu trong marketing.

Việc chọn mục tiêu nào để tập trung vào không hề dễ dàng. Tìm hiểu cách xác định và khoanh vùng mục tiêu sẽ giúp bạn tăng cơ hội kết nối với những khách hàng tiềm năng có giá trị. Khóa học này bao gồm các chiến lược nhắm đến các mục tiêu khác nhau có thể mang lại lợi thế cho bạn trong hoạt động tiếp thị.

🍃 Làm chủ kỹ năng định vị.

Khóa học này sẽ không chỉ cho bạn biết cách tách biệt, độc quyền thị trường của mình mà sẽ giúp bạn nắm vững cách quản lý các phân khúc thị trường khác nhau và tham gia với các nhóm khác nhau trong chiến lược tiếp thị của mình. Cuối cùng, bạn sẽ học cách định vị chiến lược đóng góp vào sự thành công của tiếp cận tiếp thị của bạn.

Được tài trợ bởi University of Law Business School.

📌Thông tin: 

-Tài trợ khóa học: The University of Law Business School.

-Thời gian: 3 tiếng/ tuần, trong vòng 3 tuần.

-Giáo viên hướng dẫn: Dessy Ohanians.

-Nền tảng: FutureLearn.

-No deadline.

💎Lợi ích: 

  • Hiểu rõ được khái niệm của phân khúc thị trường, mục tiêu tiếp thị và định vị.
  • Bàn luận về các quá trình và phương pháp cho phân khúc thị trường.
  • So sánh điểm khác nhau giữa các chiến lược khoanh vùng, xác định mục tiêu.
  • Xác định được các yếu tố chính để định vị thành công.
  • Mang lại cho bản thân được những giá trị nhất định cho việc áp dụng phân khúc thị trường, thị trường mục tiêu, và định vị trong chiến lược tiếp thị.

🌈Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây: https://www.futurelearn.com/courses/3-pillars-of-successful-marketing-segmentation-targeting-and-positioning


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews