Deadline: 25/03/2021

[Online/HN] Biology Application For Youth – BAY Organization – Tuyển Thành Viên Gen 1.0

✅ Bạn là người có đam mê với sinh học?

✅ Bạn muốn khám phá thêm nhiều điều thú vị về cơ thể con người và các loài sinh vật khác?

✅ Bạn muốn tìm hiểu về sự sống với các mức độ, phạm vi khác nhau?

? Vậy thì iVolunteer xin giới thiệu đến bạn một tổ chức rất phù hợp với những bạn trẻ với niềm đam mê nghiên cứu bộ môn sinh học

? BIOLOGY APPLICATION FOR YOUTH – BAY ORGANIZATION ?

*CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 1.0 *

?Link đơn: https://bit.ly/tuyenthanhvienBAYgen1

⚠️ DEADLINE: 25/3/2021

? Đối tượng tham gia : Học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

? LƯU Ý: Riêng Ban Tài chính, Hậu cần, Media chỉ tuyển ở Hà Nội.

? LỜI DẪN: Bộ môn sinh học đang ngày càng được khai thác nhiều hơn và ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong nghiên cứu khoa học và các ứng dụng thực tế mang lại rất nhiều sự cải tiến trong đời sống con người. Các ngành nghề và cơ hội dành cho những học sinh sinh viên theo đuổi bộ môn này cũng có xu hướng tăng lên. Vì vậy hãy cùng iVolunteer tìm hiểu về tổ chức này nhé!

??GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC BIOLOGY APPLICATION FOR YOUTH – BAY ORGANIZATION ??

– Được khơi nguồn từ niềm đam mê Sinh học, Biology Application for Youth (BAY) ra đời với khát khao đưa những kiến thức bộ môn trở nên gần gũi với cuộc sống. Nói cách khác, việc tạo nên BAY, không chỉ bởi niềm yêu thích với Sinh học, mà trên cả là mong muốn được cống hiến những hiểu biết, cái tôi nhỏ bé vào cái ta chung của cộng đồng. Cũng có thể nói, trên hành trình mà BAY đang đi chính là sứ mệnh to lớn mà BAY đang gánh vác. Như mọi người tâm niệm, “Muốn đi nhanh hãy đi một mình/ Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”, BAY vẫn đang tìm kiếm những người bạn có cùng niềm đam mê, cùng niềm yêu thích với những công việc liên quan đến Sinh học và đời sống để tiếp bước trên chặng đường hoàn thành sứ mệnh của mình.

? BAY đang tìm kiếm nhân sự ở các vị trí sau:

?Ban Chuyên môn

?Ban Nội dung

?Ban Truyền thông

?Ban Tài chính

?Ban Nhân sự

?Ban Hậu cần

?Ban Medes

? QUYỀN LỢI: Đến với BAY, bạn chắc chắn không chỉ được “bay” trong kiến thức Sinh học thú vị mà còn được bay trong muôn vàn yêu thương đến từ vị trí của những chú chim cánh cụt gạo cội. Vậy, còn chần chờ gì? Hãy điền đơn để trở thành một thành viên của dự án ý nghĩa này ngay nào!!!

 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=7899

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam