Deadline: 30/06/2021

[ONLINE] Cuộc Thi “Tự Tin Toả Sáng – Shine With Pride” 2021

📌  DEADLINE: 30/06/2021

Nhân kỷ niệm Tháng Tự hào Hoa Kỳ 2021, các Trung tâm Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tổ chức cuộc thi video “Tỏa sáng cùng niềm tự hào” nhằm khuyến khích tất cả người Việt Nam từ 15 tuổi trở lên gửi một video clip gốc dài một phút thể hiện thông điệp ủng hộ quyền bình đẳng đối với Cộng đồng LGBTQI +.

Video có thể ở dạng điệu nhảy, bài hát, bài phát biểu bằng tiếng Anh, câu chuyện hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra! Tháng Tự hào này, hãy để sức sáng tạo của bạn #ShinewithPride

📌  Đơn vị tổ chức: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh

📌  Link đăng kí tham gia: https://bit.ly/3wSV7x9

📌  Thông báo về những người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang Facebook của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 7 năm 2021.

📌 Điều kiện tham gia dự thi:

  •  Tất cả mọi người từ 15 tuổi trở lêncư trú tại bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam, trừ các nhà làm phim chuyên nghiệp đều được tham gia cuộc thi. Chỉ những người tham gia cá nhân mới được chấp nhận, tức là các bài dự thi công việc nhóm sẽ không được chấp nhận. Một người tham gia chỉ có thể gửi MỘT (01) bài dự thi.
  •  Video gửi phải dài một phút, ở định dạng .mp4 hoặc .mov HD với tỷ lệ khung hình 1: 1 (video vuông). Bài dự thi không được có bất kỳ hình mờ, chữ ký hoặc thông tin nhận dạng cá nhân nào có thể nhìn thấy được.
  •  Ngôn ngữ sử dụng trong video phải là TIẾNG ANH. Video phải kèm theo tiêu đề và chú thích có liên quan đến chủ đề của cuộc thi “Tỏa sáng với niềm tự hào” (bằng tiếng Anh, tối đa 100 từ).
  • Các video được gửi làm bài dự thi phải là bản gốc và là tài sản duy nhất của người tham gia, tức là do người tham gia sở hữu và tạo ra. Video có tài liệu vi phạm bản quyền sẽ không đủ điều kiện tham gia cuộc thi hoặc giải thưởng. Nguồn nhạc miễn phí: http://creativecommons.org/legalmusicforvideos
  •  Hai giải thưởng chính cho cuộc thi: Màn trình diễn xuất sắc nhấtVideo kể chuyện hay nhất

   Giải Màn trình diễn xuất sắc nhất sẽ được trao cho video đạt điểm cao nhất mang đến một buổi biểu diễn nghệ thuật;
Giải Video kể chuyện hay nhất sẽ được trao cho video được điểm cao nhất kể một câu chuyện có ý nghĩa và tác động.

📌  Người chiến thắng và người lọt vào vòng chung kết có thể chọn sử dụng bí danh thay vì tên thật của họ và có thể yêu cầu giữ bí mật thông tin nhận dạng khác.

📌  Tiêu chí chấm điểm:

  • Chỉnh sửa và Chất lượng hình ảnh: chỉnh sửa khéo léo, giàu trí tưởng tượng và thiết kế trực quan (45%)
  • Nội dung: truyền tải thông điệp ý nghĩa và hấp dẫn (45%)
  • Ngôn ngữ: chú thích rõ ràng, phù hợp và nội dung bằng tiếng Anh (10%)

📌  Tất cả các bài dự thi đủ điều kiện sẽ được tải lên thành một album Facebook. Hai người chiến thắng cuộc thi và bốn người lọt vào vòng chung kết khác sẽ nhận được giấy chứng nhận và một hộp quà tặng hoa hồng từ Trung tâm Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/USConsulateHCMC/posts/4069334843145973

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=23406


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Uyên Nguyễn Thu

ngthuuyen.ivolunteer@gmail.com