Deadline: 11/10/2021

[Online] Cơ Hội Nhận Giải Thưởng 100.000$ Từ Cuộc Thi Vẽ Bằng Mental Canvas

DEADLINE: 11/10/2021

⭐ Giới thiệu:

  • Không có cuộc cách mạng nào thành công chỉ vì một số công cụ mới xuất hiện. Để cây kim của cuộc cách mạng di chuyển, cần phải có một cộng đồng những người thực sự tin tưởng nó. Thử thách Ban tổ chức đưa ra không chỉ là giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000$… mà đó còn là lời mời tham gia và khám phá các khía cạnh mới của phương tiện kỹ thuật số.
  • Thông qua Cộng đồng Mental Canvas, người tham gia sẽ không chỉ tìm thấy những tâm hồn đồng điệu mà còn được cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các hội thảo trên web về các kỹ năng đào tạo, bám sát các thủ thuật mới nhất mà Mental Canvas đưa ra và được mời tham gia các thử thách hàng tuần để thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình.

⭐ Yêu cầu:

  • Đối tượng tham gia: Thí sinh dự thi từ đủ 13 tuổi trở lên. Đối với thí sinh vị thành niên, cần phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và yêu cầu họ điền vào phần thông tin liên hệ của đăng ký.
  • Phạm vi: Cuộc thi diễn ra với phạm vi toàn cầu tuy nhiên Paypal phải khả dụng ở quốc gia của thí sinh tham gia để đảm bảo thí sinh nhận được giải thưởng khi thắng cuộc.

 Nội dung và cơ cấu giải thưởng: 

– Các ứng viên sẽ gửi tác phẩm về góc nhìn, quan điểm của họ được thể hiện thông qua Mental Canvas với các chủ đề bên dưới. Tổng giải thưởng là 100.000$.

– Có 18 giải thưởng bao gồm:

  • Giải thưởng chung cuộc giải nhất, nhì, và giải ba (25.000$, 15.000$, và 10.000$)
  • Đồng thời  giải nhất, nhì, và giải ba (5.000$, 3.000$ và 2.000$) tương ứng với mỗi chủ đề sau: Architecture, Storytelling, Napkin Sketchs, Comics, Education.

 Có 4 bước để tham gia cuộc thi: 

  • Bước 1: Tải phần mềm Mental Canvas
  • Bước 2: Đăng ký tham gia thử thách
  • Bước 3: Tham gia vào cộng đồng Mental Canvas
  • Bước 4: Bắt đầu thiết kế, theo dõi thông tin và nộp bài dự thi.

⭐ Thông tin chi tiết và tham gia tại: https://bit.ly/3iZAuJF

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=29220

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Latest breaking 24h news around the world - Page 2 Latest breaking 24h news around the world - Page 3


Diệu Linh Nguyễn

ngdieulinh.ivolunteer@gmail.com