Deadline: 30/11/2022

Ngân Hàng HSBC Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Tài Chính Thương Mại Toàn Cầu Và Các Khoản Phải Thu

HSBC là một trong những tổ chức lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới. Trong suốt lịch sử hình thành, tổ chức luôn hướng đến mục tiêu: cho phép các doanh nghiệp phát triển mạnh và nền kinh tế phát triển thịnh vượng, giúp mọi người thực hiện hy vọng và ước mơ, hướng đến cuộc sống tốt hơn .Ngân Hàng HSBC dẫn đầu với sự chính trực dũng cảm và luôn cố gắng trở nên đáng tin cậy, cởi mở và kết nối. Giá trị của công ty hướng tới việc giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn và giảm thiểu rủi ro. Ngân hàng  phục vụ khoảng 47 triệu khách hàng thông qua bốn Doanh nghiệp Toàn cầu: Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Ngân hàng Thương mại, Ngân hàng và Thị trường Toàn cầu, Ngân hàng Tư nhân Toàn cầu.

🌼ĐỊA ĐIỂM: Thành phố Hồ Chí Minh.

🌼 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Làm quen với các sản phẩm & quy trình GTRF (công việc hoạt động liên quan đến bảo đảm/DCS/khoản vay/nhập/xuất, hướng dẫn khách hàng, …)
  • Hỗ trợ triển khai các sản phẩm / nền tảng phát triển (chuyển đổi động, nền tảng PMD, LCRF, …), dự án ‘xanh’ cho tư vấn không cần giấy tờ, dự án hóa đơn eVAT, …

🌼 ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

  • Là sinh viên năm cuối nhận được thư giới thiệu từ trường đại học đang theo học.
  • Có kĩ năng giao tiếp và ngoại giao khéo léo.
  • Thành thạo tiếng anh và các công cụ văn phòng.
  • Thái độ luôn sẵn sàng làm việc, chủ động trong các nhiệm vụ được giao và các hoạt động khác.

🌼 ỨNG TUYỂN: TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=123342

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất