Deadline: All year round

Khóa Học Về Liên Từ, Từ Nối Và Mệnh Đề Trạng Ngữ Trong Tiếng Anh

[English caption below] 

⭐️MÔ TẢ KHÓA HỌC:

– Khóa học này chuỗi khóa học “Học tiếng Anh: Ngữ pháp nâng cao và Dấu câu”, bao gồm các khái niệm ngữ pháp nâng cao hơn như mệnh đề danh từ và điều kiện. Bạn cũng sẽ học cách kết hợp các thì của động từ một cách hiệu quả và cách ngắt câu chính xác. Khóa học này hữu ích cho những người không phải người bản ngữ muốn cải thiện sự trôi chảy trong tiếng Anh hoặc những người bản ngữ muốn cải thiện độ chính xác trong việc sử dụng tiếng Anh cho mục đích học thuật hoặc công việc.

⭐️BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?:

– Trong khóa học này, bạn sẽ học về rất nhiều cách khác nhau để nối các ý để tạo ra những câu phức tạp và thú vị hơn. Bạn sẽ học về hai loại liên từ, nhiều loại liên kết khác và mệnh đề trạng từ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách ngắt câu,… Tất cả những điều này là ngữ pháp bạn cần biết để có khả năng tiếng Anh lưu loát.

⭐️CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA HỌC:

Khóa học này bao gồm 4 phần học, mỗi phần sẽ gồm các videos hướng dẫn, bài tập đọc hiểu và quiz.

  • Phần 1: Liên kết và Dấu câu
  • Phần 2: Từ nối và Dấu câu
  • Phần 3: Liên kết phụ và Dấu câu
  • Phần 4: Các mệnh đề trạng ngữ và Dấu câu

📌LƯU Ý: Bản miễn phí của khóa học này cho phép bạn truy cập vào tất cả các video và tài liệu hướng dẫn nhưng phần quiz chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí.

⭐️THÔNG TIN KHOÁ HỌC: 

– Học phí: Miễn phí 7 ngày (Có chứng nhận sau khi hoàn thành với $49)

– Nền tảng: Coursera.

– Khóa học 100% online.

– Bắt đầu bất cứ khi nào và thời hạn hoàn toàn linh hoạt tùy thuộc vào thời gian của bạn.

– Ngôn ngữ: tiếng Anh.

– Phụ đề: Anh ngữ, Tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.

⭐️ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

📌LƯU Ý: Tại thời điểm Phương Minh chia sẻ, khóa học này là miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

——————–———–

[English caption]

⭐️ABOUT THIS SPECIALIZATION:

– This specialization follows Learn English: Intermediate Grammar specialization and includes more advanced grammar concepts such as noun clauses and conditionals. You’ll also learn how to blend verb tenses effectively and how to punctuate sentences correctly. This specialization is useful for non-native English speakers who want to improve their fluency or native speakers who want to improve their accuracy in using English for academic or professional purposes.

⭐️WHAT YOU WILL LEARN?:

– You’ll learn about two types of conjunctions, many other types of connectives, and adverb clauses. You’ll also learn about how to punctuate all of these expressions and the types of sentences they create. All of this is grammar you must know to have a high fluency in English.

⭐️HOW THE SPECIALIZATION WORKS: There are 4 Parts in this Specialization, each contains videos, reading exercises and quizzes.

  • Part 1: Conjunctions and Punctuation
  • Part 2: Connectives and Punctuation
  • Part 3: Subordinating Conjunctions and Punctuation
  • Part 4: Reduced Adverb Clauses and Punctuation

📌NOTE: Please note that the free version of this class gives you access to all of the instructional videos and handouts. The peer feedback and quizzes are only available in the paid version.

⭐️SPECIALIZATION DETAILS:

– Fee: 7-day free trial (Shareable Specialization and Course Certificates with $49)

– Platform: Coursera

– 100% online

– Self-Paced Learning Option

– Language: English

– Subtitles: Arabic, French, Portuguese (European), Italian, Vietnamese, German, Russian, English, Spanish

⭐️ENROLL: HERE

📌NOTE: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest.

 

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=49843

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Phương Minh Phan Thùy

phuongminh.ivolunteer@gmail.com