Deadline: All year round

Khóa Học Tìm Hiểu Về Ngôn Ngữ Lập Trình Cung Cấp Bởi Đại Học Washington

💥Bạn muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình nhưng lại không biết tìm hiểu ở đâu. Bạn cảm thấy khó hiểu về ngôn ngữ lập trình nhưng không biết làm thế nào để cải thiện. Bạn đang tìm kiếm một khóa học về lập trình để phục vụ cho công việc học tập của mình?

Khóa học này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy! Khóa học này sẽ biến nỗi sợ “ngôn ngữ lập trình” của nhiều người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé !

✏️ TỔNG QUAN:

Khóa học này là phần giới thiệu về các khái niệm cơ bản của ngôn ngữ lập trình, tập trung vào lập trình hàm. Khóa học sử dụng các ngôn ngữ ML, Racket và Ruby làm phương tiện để giảng dạy các khái niệm, nhưng mục đích thực sự là dạy đủ về cách bất kỳ ngôn ngữ nào “phù hợp với nhau” để giúp bạn lập trình hiệu quả hơn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào – và học những ngôn ngữ mới .

Khóa học không đặc biệt về lý thuyết cũng không chỉ về các chi tiết cụ thể về lập trình – nó sẽ cung cấp cho bạn một khuôn khổ để hiểu cách sử dụng các cấu trúc ngôn ngữ một cách hiệu quả và cách thiết kế các chương trình chính xác và trang nhã. Bằng cách sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, bạn sẽ học cách suy nghĩ sâu sắc hơn về cú pháp cụ thể của một ngôn ngữ. Việc nhấn mạnh vào lập trình chức năng là điều cần thiết để học cách viết các chương trình mạnh mẽ, có thể tái sử dụng, có thể kết hợp và trang nhã.

✏️ GIÁO TRÌNH:

Tuần 1: Giới thiệu và cài đặt phần mềm

Tuần 2: Phần 1 và Bài tập về nhà 1

Tuần 3: Phần 2 và Bài tập về nhà 2

Tuần 4: Phần 3 và Bài tập về nhà 3

Tuần 5: Phần 4 và Bài kiểm tra

✏️ THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC:

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Hình thức: Online
  • Trình độ: Trung cấp
  • Cung cấp bởi: Washington University
  • Đánh giá: 4.9/5

✏️ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC NGAY: TẠI ĐÂY

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=124982

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất