Deadline: All year round

Khóa Học Online Về Các Nguyên Tắc Cơ Bản Khi Mở Rộng Kinh Doanh Từ YSEALI (Có Chứng Nhận)

[English caption below]

🔎 Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học vừa đem lại nguồn kiến thức bổ ích vừa được cấp chứng nhận vô cùng “xịn sò” để thêm vào CV nhưng chỉ cần dành ra 13 phút để học qua 3 video bài giảng? Dưới đây là một khóa học về kinh doanh siêu chất lượng từ YSEALI – Young Southeast Asian Leaders Initiative (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á). Hãy cùng tham khảo nhé!

💡 GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Sự tăng trưởng là một trong những thử thách khó khăn nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp. Trong khóa học này, bạn sẽ được học cách huy động vốn và nhận biết được sự tăng trưởng thông qua việc sử dụng mô hình kinh doanh của bạn để đánh giá các thị trường mới và các ngày tiềm năng cho việc mở rộng kinh doanh của bạn.

💡 NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Huy động vốn

Loại vốn mà doanh nghiệp bạn cần và nơi để có được nguồn vốn đó phụ thuộc vào loại hình kinh doanh được điều hành và thị trường mà doanh nghiệp đang hoạt động. Qua bài học đầu tiên, người học sẽ được tìm hiểu về nhiều loại vốn khác nhau và thời điểm nào nên tìm kiếm chúng.

2. Phát triển doanh nghiệp của bạn

Để phát triển doanh nghiệp, điều thiết yếu là bạn phải tìm đúng sản phẩm cho đúng thị trường mà doanh nghiệp kinh doanh. Video trong bài học này sẽ hướng dẫn bạn những cách hữu hiệu nhất để tìm, giữ và phát triển cơ sở khách hàng (customer base).

3. Phát triển việc khởi nghiệp của bạn

Sự tăng trưởng là yếu tố chính đối với một doanh nghiệp thành công. Huy động vốn từ cộng đồng (Crowdfunding), vườn ươm doanh nghiệp (business incubators), các cuộc thi và nguồn tài trợ dành cho các doanh nghiệp nhỏ là những nguồn tài trợ tiềm năng. Điều đó đúng hay sai?

💡 THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Tài trợ: YSEALI.
 • 100% Online.
 • Đối tượng: tất cả mọi người.
 • Thời lượng: 13 phút (3 video, mỗi video dài trung bình 4 phút 15 giây).
 • Ngôn ngữ và phụ đề: Tiếng Anh.
 • Học phí: Miễn phí – Có chứng nhận. (LƯU Ý: Tại thời điểm Anh Như chia sẻ khóa học này là miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.)

📥 ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TẠI ĐÂY.

——————

🔎 Are you looking for a course that both brings you useful knowledge and a certificate for your CV but you just have to spend only 13 minutes through 3 videos to learn? The course below is a quality course from YSEALI – Young Southeast Asian Leaders Initiative. Let’s check it out!

💡 ABOUT THIS COURSE

Growth is one of the biggest challenges for most businesses. Learn how to raise capital and realize growth by using your business model to assess new markets and potential dates for expansion.

💡 COURSE CONTENT

1. Raising Capital 

The type of capital you need and where you get it depends on the type of business you run and the market you operate in. Learn about different types of capital and when to seek it through the first lesson.

2. Growing Your Business

To grow your business, it is crucial to find the right product for the right market. This video will teach you the best ways to find, keep and grow a customer base.

3. Growing Your Startup

Growth is the key to a successful business. Crowdfunding, business incubators, competitions, and small business grants are potential sources of funding. True or false?

💡 COURSE INFORMATION

 • Sponsored by YSEALI.
 • 100% Online.
 • For everyone.
 • Length: 13 minutes (3 videos, each video lasts 4 minutes and 15 seconds on average).
 • Language and video transcript: English.
 • Price: FREE – Certificate included. (NOTE: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest.)

 📥 ENROLLMENT: You can enroll in this course for free RIGHT HERE.

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=40936

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network