Deadline: All year round

Khóa Học Online Giới Thiệu Về An Ninh Mạng

[English caption below]

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Trong thế giới trực tuyến ngày nay, tất cả chúng ta đều rất dễ bị tấn công mạng, do đó an ninh mạng trở nên cần thiết nhằm bao trùm hàng loạt các mối đe dọa mạng, lỗ hổng bảo mật và các cuộc tấn công vào hệ thống, mạng hoặc dữ liệu. Nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng chưa bao giờ cao đến như vậy.

Khóa học chứng nhận về An ninh mạng này sẽ cho phép bạn khám phá thế giới an ninh mạng và tác động của nó đối với bối cảnh hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

⬩ An ninh mạng là gì?

⬩ Các cuộc tấn công mạng phổ biến

⬩ Giới thiệu về Mật mã học

⬩ Mục tiêu bảo mật và việc triển khai nó

⬩ Lỗi tràn bộ đêm và lỗ hổng bảo mật

⬩ Trường hợp nghiên cứu điển hình: Vụ tấn công WhatsApp

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể xây dựng nền tảng cho bản thân về một trong những lĩnh vực có nhu cầu cao nhất hiện nay trên toàn thế giới. Và bạn cũng sẽ nhận được chứng nhận từ Great Learning. Chứng nhận này có thể được chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau nhằm nâng cao giá trị sơ yếu lý lịch/ CV/ hồ sơ của bạn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

⬩ Nền tảng: Great Learning

⬩ Hình thức: 100% online

⬩ Ngôn ngữ: Tiếng Anh

⬩ Đối tượng tham gia: tất cả mọi người

⬩ Trình độ: Sơ cấp

⬩ Điều kiện: Kiến thức cơ bản về máy tính

⬩ Thời lượng: 2.5 tiếng

⬩ Học phí: Hoàn toàn miễn phí (bao gồm cả giấy chứng nhận)

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

📍 LƯU Ý: Tại thời điểm Việt Nga chia sẻ khóa học này là miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

____________________________________________________________

ABOUT THIS COURSE:

In today’s online world, everyone is susceptible to cyber-attacks for which cybersecurity becomes essential to encompass the range of cyber threats, vulnerabilities, and attacks on systems, networks, or data. The need for cybersecurity professionals has never been higher than it is today.

This Cyber Security certification course will let you discover the world of cybersecurity and its impact on the modern world.

SYLLABUS:

⬩ What is Cyber Security?

⬩ Popular Attacks

⬩ Introduction to Cryptography

⬩ Security Goals and Its Implementations

⬩ Buffer Overflow and Vulnerabilities

⬩ Case Study: WhatsApp Attack

WHAT WILL YOU GAIN?

You can build your foundations in one of the most demanded fields today across the world. Also, get certified from Great Learning after the successful completion of the course. This certificate can be shared on various platforms to enhance the value of your resume/ CV/ profile.

COURSE INFORMATION:

⬩ Platform: Great Learning

⬩ Format: 100% online

⬩ Language: English

⬩ Participant: Everyone

⬩ Level: Beginner

⬩ Prerequisites: Computer basics

⬩ Duration: 2.5 hours of video content

⬩ Tuition fee: Totally free (including a certificate)

ENROLL: HERE

📍 NOTE: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest.

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=49059

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Nga Nguyễn Thị Việt

vietnga.ivolunteer@gmail.com