Deadline: ASAP

Khoá Học Miễn Phí Về Tôn Giáo, Xung Đột và Hoà Bình Từ Đại Học Harvard

Trong khóa học này, chúng ta sẽ khám phá một loạt các xung đột đương đại ở các khu vực khác nhau trên thế giới với trọng tâm đặc biệt là xác định và phân tích các vai trò đa dạng và phức tạp mà các tôn giáo đóng trong việc thúc đẩy và giảm thiểu bạo lực trong từng bối cảnh; học một phương pháp để nhận biết và phân tích cách thức các hệ tư tưởng tôn giáo được đưa vào mọi lĩnh vực của cơ quan con người chứ không bị tách biệt khỏi đời sống chính trị, kinh tế và văn hóa như người ta thường giả định.

Ngoài việc xem xét các xung đột, cũng sẽ khám phá các khía cạnh tôn giáo về tác động của các xung đột đó đối với đời sống công dân trong các lĩnh vực như y tế công cộng, giáo dục và thương mại bằng cách giải quyết một loạt câu hỏi.

Khóa học này tuân theo loạt bài nổi tiếng Các tôn giáo thế giới thông qua Kinh thánh của họ, khám phá nền tảng của Phật giáo, Cơ đốc giáo, Ấn Độ giáo, Hồi giáo và Do Thái giáo. 

📌 NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  • Công cụ để giải thích vai trò của tôn giáo trong các cuộc xung đột đương đại
  • Tôn giáo nội bộ đa dạng như thế nào
  • Tôn giáo phát triển và thay đổi như thế nào
  • Làm thế nào các tôn giáo in sâu vào tất cả các nền văn hóa của con người

📌 THÔNG TIN KHOÁ HỌC:

  • Thời lượng khoá học: 8 tuần (4-8 tiếng/tuần)
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Hình thức: Online
  • Nền tảng: edX
  • Người hướng dẫn: Diane Moore

📌 ĐĂNG KÍ KHOÁ HỌC TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-mien-phi-ve-ton-giao-xung-dot-va-hoa-binh-tu-dai-hoc-harvard-s22720.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=140833

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/