Deadline: All year round

Khóa Học Giới Thiệu Về Phát Triển Web Từ Đại Học California

[English caption below] 

⭐️MÔ TẢ KHÓA HỌC:

– Khóa học này được thiết kế để giúp bạn bắt đầu con đường hướng tới các nghiên cứu trong tương lai về phát triển và thiết kế web, bất kể bạn hiện có ít kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức kỹ thuật như thế nào. Web là một nơi rất quan trọng, và nếu bạn là người dùng Internet thông thường, bạn có thể truy cập một số trang web mỗi ngày, cho dù là để kinh doanh, giải trí hay giáo dục. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những trang web này thực sự hoạt động như thế nào không? Chúng được xây dựng như thế nào? Các trình duyệt, máy tính và thiết bị di động tương tác với các websites như thế nào? Những kỹ năng cần thiết để xây dựng một trang web? Với gần 1 tỷ trang web hiện nay trên internet, câu trả lời cho những câu hỏi này có thể là bước đầu tiên của bạn để hiểu rõ hơn về internet và phát triển một loạt các kỹ năng internet mới.

⭐️BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC NHỮNG GÌ?:

– Sau khóa học, bạn sẽ có thể mô tả được cấu trúc và chức năng của world wide web (WWW), tạo các trang web bằng cách sử dụng kết hợp HTML, CSS và JavaScript, áp dụng các khái niệm ngôn ngữ lập trình cơ bản khi tạo các form HTML, chọn được một dịch vụ lưu trữ web thích hợp và tạo các trang web của riêng bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể phát triển mô hình làm việc để tạo các trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của riêng mình trong tương lai và được chuẩn bị đầy đủ để thực hiện bước tiếp theo trong khóa học hoặc chuyên môn phát triển web hoặc nâng cao hơn.

⭐️CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA HỌC:

Khóa học này bao gồm 6 phần học, mỗi phần sẽ gồm các videos hướng dẫn, bài tập đọc hiểu và quiz.

 • Phần 1: Tổng quan về khóa học, cấu trúc Trang web và hosting
 • Phần 2: Thiết kế trang web của riêng bạn: Khái niệm cơ bản về HTML
 • Phần 3: Giới thiệu về lập trình bằng JavaScript
 • Phần 4: Thuộc tính CSS, Màu sắc và Phông chữ
 • Phần 5: Tạo form HTML
 • Phần 6: Tạo ứng dụng web

⭐️THÔNG TIN KHOÁ HỌC: 

– Học phí: Miễn phí

– Nền tảng: Coursera.

– Khóa học 100% online.

– Nhận certificate sau khi hoàn thành khóa học.

– Bắt đầu bất cứ khi nào và thời hạn hoàn toàn linh hoạt tùy thuộc vào thời gian của bạn.

– Ngôn ngữ: tiếng Anh.

– Phụ đề: tiếng Anh, TIếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha.

⭐️ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

📌LƯU Ý: Tại thời điểm Phương Minh chia sẻ, khóa học này là miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

——————–———–

[English caption]

⭐️ABOUT THIS SPECIALIZATION:

– This course is designed to start you on a path toward future studies in web development and design, no matter how little experience or technical knowledge you currently have. The web is a very big place, and if you are the typical internet user, you probably visit several websites every day, whether for business, entertainment or education. But have you ever wondered how these websites actually work? How are they built? How do browsers, computers, and mobile devices interact with the web? What skills are necessary to build a website? With almost 1 billion websites now on the internet, the answers to these questions could be your first step toward a better understanding of the internet and developing a new set of internet skills.

⭐️WHAT YOU WILL LEARN?:

– By the end of this course you’ll be able to describe the structure and functionality of the world wide web, create dynamic web pages using a combination of HTML, CSS, and JavaScript, apply essential programming language concepts when creating HTML forms, select an appropriate web hosting service, and publish your webpages for the world to see. Finally, you’ll be able to develop a working model for creating your own personal or business websites in the future and be fully prepared to take the next step in a more advanced web development or design course or specialization.

⭐️HOW THE SPECIALIZATION WORKS: There are 6 Parts in this Specialization, each contains videos, reading exercises and quizzes.

 • Part 1: Conjunctions and Punctuation
 • Part 2: Connectives and Punctuation
 • Part 3: Introduction to Programming Using JavaScript
 • Part 4: Websites with Style: CSS Properties, Colors and Fonts
 • Part 5: Creating HTML Forms
 • Part 6: Creating Web Applications

⭐️SPECIALIZATION DETAILS:

– Fee: free

– Platform: Coursera

– 100% online

– Shareable Certificate

– Self-Paced Learning Option

– Language: English

– Subtitles: Arabic, French, Portuguese (European), Italian, Vietnamese, German, Russian, English, Spanish

⭐️ENROLL: HERE

📌NOTE: At the time of sharing, this course is free. However, the platforms that provide the course can change to pay at any time without notice. Thank you for your interest.

 

Tại thời điểm các CTV/ TNV chia sẻ, khóa học này miễn phí. Tuy nhiên, các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=50115

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Phương Minh Phan Thùy

phuongminh.ivolunteer@gmail.com