Deadline: 03/07/2021

[HTTT] VietAbroader Club HCM Mở Đơn Tuyển Thành Viên

 🌟 DEADLINE: 23h59’ ngày 03/07/2021

VietAbroader Club HCM – VACl đã có kinh nghiệm 12 năm hoạt động với mục tiêu “Truyền lửa cho giới trẻ Việt Nam”. Mạng lưới cựu thành viên của VACl trải dài khắp thế giới khi rất nhiều trong số họ đã xuất sắc trở thành những tấm gương truyền cảm hứng và chinh phục trái tim của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vì vậy, để tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp đó, VACI vô cùng mong đợi được mở rộng vòng tay chào đón các thành viên mới, chính là các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và “rực lửa” như ánh mặt trời ngày hè, với mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân.

Đến với VACl, các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lãnh đạo đội nhóm thông qua các hoạt động ngoại khoá và quá trình tổ chức sự kiện, nhằm tạo cho các bạn trẻ một môi trường tối ưu nhất để chuẩn bị hành trang cho tương lai. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay bấm vào đơn tuyển thành viên để có cơ hội được “chói chang” cùng với VACI nào!

🌟 ĐƠN ỨNG TUYỂN: http://bit.ly/VACl_SummerRecruitment

🌟 Đối tượng: Học sinh trung học phổ thông

🌟 Vị trí cần tuyển: thành viên chính thức của 5 ban chuyên hóa (chi tiết ở trong đơn đăng kí)

——————————————————————-
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Fanpage: VietAbroader Club HCM
Email: vaclub.hcmc@vietabroader.org

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=22500


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nguyễn Đỗ Minh Trang

trangnguyen.vacl@gmail.com