Deadline: 07/03/2021

[HN&HCM] Papa’s Tuyển Đại Sứ Xanh Cho Dự Án Mạng Lưới Đại Sứ Gef Gen 1.0

⏰  DEADLINE: 07/03/2021

PAPA’s GEF (Green Entrepreneurship Fellowship) là mạng lưới đại sứ được bảo trợ và tài trợ bởi  British Council (Hội Đồng Anh) và Live&Learn (Trung tâm Sống và Học tập vì môi trường), nhằm mục đích kết nối và phát triển những người trẻ quan tâm đến “Sống xanh” và Doanh nghiệp xã hội bằng cách cung cấp một chuỗi chương trình thực tập và trải nghiệm kinh doanh xã hội chuyên sâu kéo dài 7 tháng cho 30 đại sứ trẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

? Quyền lợi của các đại sứ:
● Được trải nghiệm khoá học và thực hành chuyên sâu được thiết kế và cố vấn bởi đội ngũ các doanh nghiệp xã hội đi đầu trong phong trào doanh nghiệp xã hội với phát triển bền vững.
● Được tiến cử để tham gia chiến dịch Active Citizen của British Council và các chương trình trong hệ thống mạng lưới Thế hệ xanh của Live&Learn.
● Có cơ hội tham gia thực tập trực tiếp vào quá trình vận hành của các doanh nghiệp xã hội kiểu mẫu trong công cuộc theo đuổi lối phát triển bền vững.
● Trở thành core-team của dự án Mạng lưới đại sứ GEF Gen 2.0.
● Nhận certificate từ PAPA’s, Hội đồng Anh và Live&Learn sau khi hoàn thành dự án.

? Tổng quan các chủ đề hoạt động:
Tháng 3: Kỹ năng Branding, Story-telling và Chăm sóc Khách hàng
Tháng 4: Tư duy Đổi mới Sáng tạo và Phát triển Mô hình Kinh doanh
Tháng 5: Human-centered Design
Tháng 6: Tận dụng Nguồn lực hiệu quả
Tháng 7: Chiến lược PR và Marketing
Tháng 8: Kỹ năng Networking
Tháng 9: Tổng kết chương trình

? Đối tượng tham gia: 30 bạn thanh niên từ 16 đến 25 tuổi quan tâm đến các vấn đề liên quan đến môi trường, kinh doanh, khởi nghiệp tạo tác động tích cực đến cộng đồng – xã hội đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

? Yêu cầu đối với các đại sứ:
● Đảm bảo tham gia tối thiểu 90% các buổi training/coaching/mentoring online cũng như các sự kiện giao lưu offline của dự án.

● Tích cực tiếp thu và tham gia vào các nội dung hoạt động được đề ra trong dự án.
● Các đại sứ cần vượt bài đánh giá tổng quan quá trình tham gia nhằm được chứng nhận có đủ năng lực để bắt đầu các doanh nghiệp xã hội bền vững của họ.

? Các mốc thời gian:

● Thời gian ứng tuyển: 26/2/2021- 7/3/2021

● Thời gian công bố kết quả: 10/3/2021

? Thông tin chi tiết và đường link đăng ký tại: https://bit.ly/3r9CTEA

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội tham chuỗi chương trình đặc biệt thực tập và trải nghiệm kinh doanh xã hội chuyên sâu kéo dài 7 tháng này nhé. Bạn sẽ được trao dồi thêm nhiều kiến thức thực tế và kết nối với những người chuyên môn trong lĩnh vực này.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=6616

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam