Deadline: 25/03/2021

[HN] Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Vietcode Chính Thức Mở Đơn Tuyển Dụng Thành Viên

📌 DEADLINE: 23h59’ ngày 25/3/2021

Vietcode là một tổ chức hoạt động theo phương hướng phát triển sản phẩm, bao gồm sáng tạo và thiết kế các sản phẩm cho nội bộ và cho cộng đồng, cũng như phát triển sản phẩm cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Đây là tổ chức do học sinh sáng lập về phát triển sản phẩm công nghệ, giúp chính học sinh có cơ hội tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, cũng như tạo ra các sản phẩm giá trị cho cộng đồng.

👉 Đây là một tổ chức phi lợi nhuận đã đạt được rất nhiều những thành tựu nổi bật, chính vì vậy iVolunteer Việt Nam xin đưa đến cho bạn một thông tin vui nếu bạn đang quan tâm đến Vietcode:

🌟 VIETCODE MỞ ĐƠN TUYỂN DỤNG THÀNH VIÊN

Hãy cùng tìm hiểu một chút về tổ chức này nhé!

🔥 THÀNH TÍCH VIETCODE ĐàĐẠT ĐƯỢC:

Vào 2016, Vietcode được thành lập với mục đích giúp cho những bạn trẻ có thể được tiếp xúc với công nghệ với một cách nhìn toàn diện hơn. Trong suốt 6 năm, Vietcode đã đạt được nhiều thành tích đáng nể: Giải nhất cuộc thi Young Community Builder của Youth Ventures Vietnam, các sự kiện như CyberPiece, Codemaps, Tech Invasion đều nhận được sự tham gia từ hơn 300 bạn trẻ, cùng với các sản phẩm có uy tín như Website cho các tổ chức hàng đầu như Hanoi Model United Nation, Applied Science Organization, Society of Open Science, và chatbot Hurt me or Heart me với hàng nghìn lượt sử dụng …

🔥 MỤC TIÊU TRONG TƯƠNG LAI:

Trong chặng đường sắp tới, Vietcode trở lại với mô hình tổ chức đa chiều cùng những trải nghiệm sát thực tiễn hơn, cụ thể là xây dựng môi trường sáng tạo và đổi mới cho các bạn trẻ đam mê làm sản phẩm công nghệ. cũng như giải quyết các vấn đề về công nghệ cho các cá nhân, tổ chức hay cộng đồng đang gặp phải. Vietcode đang tìm kiếm những người đồng hành để cùng thực hiện mục tiêu này.

🔥 QUYỀN LỢI CHUNG KHI THAM GIA:

Vietcode có phương châm: Đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Tổ chức cung cấp rất nhiều cơ hội để bạn có thể phát triển bản thân, khám phá tiềm năng của mình, và có được công việc phù hợp với lộ trình nghề nghiệp của mỗi cá nhân nhất có thể. Ngoài ra, văn hóa cởi mở, chuyên nghiệp và năng động tại Vietcode cũng là một trường lý tưởng để nuôi dưỡng tài năng như các bạn. Vietcode luôn trân trọng nỗ lực của bạn, và luôn có phần thưởng ngẫu nhiên và định kỳ cho các thành viên có đóng góp nổi trội. Tất nhiên, không thể thiếu được những hoạt động giải trí thường xuyên để các thành viên gắn kết với nhau hơn.

🔥 ĐƠN ĐĂNG KÍ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ YÊU CẦU, CÔNG VIỆC, VÀ QUYỀN LỢI: 

👉 Tổng quan về Vietcode: bit.ly/2Oq61ZY

👉 Link đơn: http://bit.ly/vietcoderecruitment

👉 Mô tả công việc: bit.ly/3eotRQC

👉 Đối tượng: Học sinh, sinh viên sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội

🔥 LƯU Ý NHỎ:

Yêu cầu của Vietcode đã được ghi cụ thể trong JD. Tuy nhiên, cái quan trọng nhất mà Vietcode luôn tìm kiếm chính là sự nhiệt huyết và năng nổ từ các bạn.

 

Trần Dương

maiduong.ivolunteer@gmail.com

You may also like...