Deadline: 07/02/2021

[HN] Mở Đơn Tuyển BTC Trash Again 9

“Hà Nội hôm nay sao buốt giá,

Điền đơn TAP9 ấm liền nha!”

🌱 Trash Again Project (TAP) là một dự án hoạt động phi lợi nhuận với sứ mệnh chung tay góp sức thay đổi nhận thức và hành động của con người trong công cuộc bảo vệ môi trường ở thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa hiện nay. Thông qua các sự kiện và hoạt động đặc biệt xoay quanh thực trạng của môi trường và thái độ của con người trong công cuộc bảo vệ hành tinh xanh, Trash Again mùa 9 hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn trẻ một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và bổ ích, hướng thanh thiếu niên đến với những hành động thiết thực vì môi trường giữa xã hội hiện đại, nơi thiên nhiên đang bị tàn phá nặng nề.

🌱 Chủ đề mà TAP mùa 9 hướng tới: Reduce, Reuse & Recycle (Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế), liệu có làm bạn hứng thú? Bạn có ước nguyện được bảo vệ Trái Đất này, hay mong muốn được lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến người khác? Bạn có sẵn sàng trở thành một phần của Trash Again?

 

📍 VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN (Mô tả chi tiết ở cuối bài):

✅ Ban Nội dung

✅ Ban Truyền thông

✅ Ban Tài chính – Đối ngoại

✅ Ban Nhân sự

✅ Ban Hậu cần

✅ Ban Media

✅ Ban Design

 

📍 ĐỐI TƯỢNG: Học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

 

📍 ĐĂNG KÝ:

👉 Link đăng ký nơi đây: http://bit.ly/tuyenthanhvienTAP

👉 Xem chi tiết công việc từng ban và thông tin về dự án tại đây nhé: https://www.facebook.com/trashagain 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thảo Nguyên

University of Social Sciences and Humanities

You may also like...