Deadline: 29/04/2021

[HCM] Margroup Tuyển Cộng Tác Viên Tháng 4/2021

DEADLINE: 23H59 ngày 29/04/2021

💎 Margroup – Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Marketing là một trong những CLB/ Đội/ Nhóm lớn, mạnh và lâu đời của trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Vơi đợt tuyển cộng tác viên lần này, chủ đề (*) 𝐌𝐞𝐭𝐚𝐧𝐨𝐢𝐚 (n): Một cuộc hành trình đổi mới trong tâm hồn và nhận thức, trong cách chúng ta sống và nhìn nhận cuộc sống này là điều mà Margroup muốn tìm kiếm thông qua những ứng cử viên sáng giá mong muốn thay đổi bản thân. Bạn có đang thấy bản thân bạn nơi sâu thẳm ấy, chuyển mình liên tục theo dòng chảy của không gian và thời gian không? Cũng chính tại nơi bản ngã của bạn thay đổi, “biến hình” trong suy nghĩ, góc nhìn đã xây dựng nên một thế giới Utopia hoàn hảo cho chính bạn, quá trình ấy phức tạp và dai dẳng là thế nhưng lại được gói gọn lại trong một dòng chữ nhẹ nhàng chút thôi “METANOIA(*) – Spring To Mind”. Và đó cũng chính là giá trị mà ở cuối con đường này, “Chương trình tuyển CTV của Nhóm Margroup Tháng 4/2021”, muốn mang lại cho bạn – người thám hiểm.” – Trích Kỳ 1 Margroup Du Ký.

💎 Quy trình ứng tuyển:

 • Giai đoạn 1 (22/04 – 29/04): Sulit
 •  Giai đoạn 2 (03/05 – 09/05): Meraki
 • Giai đoạn 3 (15/05 – 16/05): Eunoia

Lắng nghe con tim bạn, có phải từng nhịp đập đang thôi thúc bản thân tiếp tục cuộc hành trình? Nếu câu trả lời là “Có” thì chúc mừng, lời mời gọi của Sulit(*) đang kéo bạn bước vào hành trình METANOIA của chính mình. (*) 𝐒𝐮𝐥𝐢𝐭 (n): Quyết định đúng xứng đáng khi dám thay đổi và “phá kén”.

💎 Cách thức ứng tuyển: 

 • Bước 1: Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân vào Link: https://bitly.com.vn/xsrcmr
 • Bước 2: Bạn lựa chọn một trong hai hình thức sau:
  • Tải Application form và hoàn thành những nội dung trong Form.
  • Tự tạo một CV mang tính sáng tạo của cá nhân, đảm bảo được những thông tin trả lời được những câu hỏi đặt ra ở Application form.
  • Link Application Form và Booklet: https://bitly.com.vn/23iatx.
  • File phải được xuất PDF với tên file theo cú pháp sau:

MARGROUP l BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN l TÊN ỨNG VIÊN

Ví dụ: MARGROUP l COMMUNICATION l NGUYỄN VĂN A

 • Bước 3: Gửi về địa chỉ email sau: recruitment@margroup.edu.vn, với tiêu đề theo cú pháp sau:

MARGROUP l BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN l TÊN ỨNG VIÊN

Ví dụ: MARGROUP l COMMUNICATION l NGUYỄN VĂN A

☎ Thông tin liên hệ:

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Phương Anh Lê Huỳnh

phuonganh.ivolunteer@gmail.com